banner tạm

Cập nhật lúc : 8:47 AM, 20/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Tĩnh: Xe máy đối đầu xe đầu kéo, 1 người tử vong

Tại hiện trường chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe đầu kéo và bị hư hỏng hoàn toàn. 2 nạn nhân đi trên xe máy một người tử vong tại chỗ.
Vào hồi 13h hôm nay (19/5), trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận xóm 11 xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo và xe máy làm một người tử vong tại chỗ và một người bị thương nặng.
Hà Tĩnh: Xe máy đối đầu xe đầu kéo, 1 người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Vào thời điểm trên chiếc xe máy chạy hướng Phúc Trạch - Thị Trấn Hương Khê đã lao sang làn đường ngược chiều và tông trực diện vào xe đầu kéo mang biển kiểm soát Lào chạy hướng Thị Trấn Hương Khê - Phúc Trạch. Tại hiện trường chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe đầu kéo và bị hư hỏng hoàn toàn. 2 nạn nhân đi trên xe máy một người tử vong tại chỗ còn một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn đã khiến hàng trăm người hiếu kỳ đến xem làm ảnh hưởng đến giao thông trên đoạn đường này. Sau khi nhận được tin báo Đội CSGT Hương Khê đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và điều tra xử lý vụ việc.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản