banner tạm

Cập nhật lúc : 2:29 PM, 03/05/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hãi hùng xe tải đi ngược chiều đâm chết 2 người đi xe máy ở Bắc Giang

Chiếc xe tải cố ý lấn làn, lao thẳng vào hai chiếc xe máy đi đúng phần đường, cán chết 2 người, khiến nhiều lái xe ô tô kinh hãi né tránh cú tông thảm khốc.

Chiều 2/5, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai người chết tại chỗ.

Trả lời VTC News, anh Bùi Hải (chủ nhân clip tai nạn) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 2/5, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang (Bắc Giang). Toàn bộ vụ tai nạn được camera hành trình trên ô tô anh Hải ghi lại. 

Hãi hùng xe tải đi ngược chiều đâm chết 2 người đi xe máy ở Bắc Giang - ảnh 1
 Chiếc xe tải lấn làn đâm thẳng vào xe máy, đâm tiếp một ô tô con trước khi dừng lại. (Ảnh cắt từ clip) 

Theo đó, 2 người đi xe máy đang điều khiển phương tiện trong làn dành cho xe máy thì bị một xe tải đi ngược chiều lấn làn đâm trực diện khiến 2 người chết tại chỗ. 

Trong video, chiếc xe tải dù đi ngược chiều, thậm chí ngược chiều hẳn vào tận trong làn xe máy, nhưng không hề có dấu hiệu giảm tốc độ. Ngay cả khi các xe đi đúng chiều đã tránh đường, và chiếc xe máy chở 2 người nép sát vào trong cùng, chiếc xe tải vẫn lao đến với tốc độ rất nhanh, chồm lên xe máy nhưng vẫn không chịu dừng lại.

Một số chuyên gia giao thông khẳng định, kẻ lái xe tải đã cố tình đâm chết thảm khốc 2 nạn nhân đi xe máy.

Video: Vụ tai nạn khiến 2 người đi xe máy chết tại chỗ

Trao đổi với PV qua điện thoại, đại diện Công an huyện Lạng Giang xác nhận vụ việc và cho biết nguyên nhân hiện đang được điều tra, làm rõ.
theo vtc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản