banner tạm

Cập nhật lúc : 11:57 AM, 26/02/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Không chất cồn trong vụ ban nhạc rock tử nạn

Cảnh sát Thụy Điển cho biết không có dấu vết của rượu hoặc ma túy trong máu người điều khiển xe chở ban nhạc rock Viola Beach, lao thẳng từ cầu xuống kênh, tử nạn.

4 thành viên ban nhạc rock Viola Beach: Kris Leonard, River Reeves, Tomas Lowe, Jack Dakin và người quản lý Craig Tarry thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ngày 13-2. Hiện trường ban đầu cho thấy xe của ban nhạc này lao qua rào chắn an toàn, rơi từ cây cầu đã mở một đoạn trên đường cao tốc xuống con kênh ở Sodertalje, gần Stockholm. Viola Beach thiệt mạng chỉ vài giờ sau khi thực hiện buổi diễn đầu tiên vượt khỏi biên giới nước Anh của họ.

Không chất cồn trong vụ ban nhạc rock tử nạn

Các thành viên của Viola Beach

Người phát ngôn của cảnh sát Thụy Điển nói rằng thời điểm này họ sẽ không phát hành bất kỳ thông tin nào về người lái xe. “Chúng tôi chỉ có thể xác nhận kết quả khám nghiệm thi thể sơ bộ cho thấy không có dấu vết rượu hoặc ma túy trong máu của tài xế” – người phát ngôn này cho biết. Các xét nghiệm khác sẽ được tiến hành trong vài tuần tới.

Không chất cồn trong vụ ban nhạc rock tử nạn

Toàn cảnh vụ tai nạn được giả định

Không chất cồn trong vụ ban nhạc rock tử nạn

Họ rơi từ cầu xuống kênh, tử nạn

Kris Leonard, River Reeves, Tomas Lowe, Jack Dakin và quản lý có độ tuổi từ 19 đến 35 tuổi. Họ không thể sống sót khi rơi từ độ cao lên đến 25m. Nhiều lời chia buồn lẫn thương tiếc lan tỏa trên mạng thời điểm vụ tai nạn được thông tin.

Khi đó, người phát ngôn của cảnh sát ở Thụy Điển cho rằng có thể chiếc xe chở ban nhạc Viola Beach di chuyển tốc độ cao đã xuyên qua các rào chắn an toàn và rơi từ trên cầu xuống kênh. Các cuộc điều tra cho thấy không có vấn đề nào với các rào chắn, ánh sáng phản xạ tốt và các xe khác đều trông thấy để dừng lại.

Viola Beach gần đây xuất hiện trên BBC và tham gia biểu diễn tại các liên hoan âm nhạc ở nhiều nơi. Ca khúc "Swings & Waterslides" của ban nhạc này giữ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng tuần trước và người hâm mộ họ đang có chiến dịch đẩy nó lên vị trí thứ 1.

Không chất cồn trong vụ ban nhạc rock tử nạn

Theo Tuổi Trẻ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản