banner tạm

Cập nhật lúc : 11:0 AM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lật thuyền trên sông Chảy, 3 người tử vong

Một vụ lật thuyền thương tâm vừa xảy ra trên sông Chảy, thuộc địa bàn xã Phúc Lợi huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái khiến 3 người tử vong.
lật thuyền - vovgiaothong.vn
Ảnh minh họa
Các nhân chứng cho biết, chị Đặng Thị Lịch (33 tuổi), đã dùng thuyền gỗ có gắn máy tự chế chở một số người thân vượt sông Chảy để sang xã Tân Lập nổ bỏng ngô. Trên đường về đến đoạn Cửa Ngòi (giáp hồ Thác Bà) bất ngờ chiếc thuyền chở 7 người bị lật. Hai người tự bơi được vào bờ, hai người khác được người dân gần đó cứu thoát, ba người còn lại đã bị chìm xuống lòng sông và đuối nước. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm các nạn nhân. Trong ngày 15/9, cả ba thi thể đã được tìm thấy là chị Đặng Thị Lịch và con gái là cháu Trương Thị Hương (11 tuổi), em Đặng Thị Luyến (16 tuổi). Nguyên nhân bước đầu được xác định là do chị Lịch chưa quen điều khiển chiếc thuyền và đã chở quá nhiều người trên chiếc thuyền nhỏ này. 

Trước sự mất mát của các gia đình, địa phương đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ, động viên và hỗ trợ kinh phí để tổ chức mai táng chu đáo cho các nạn nhân.
Theo vov

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản