banner tạm

Cập nhật lúc : 9:28 AM, 14/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mexico: Tai nạn xe buýt thảm khốc, 36 người thiệt mạng

Hôm qua (13/4), một chiếc xe buýt đã đâm sầm vào phía sau một chiếc xe đầu kéo đỗ trên đường ở bang Veracruz (Mexico) và bốc cháy khiến ít nhất 36 người thiệt mạng.
Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào sáng sớm qua khi một chiếc xe buýt chở khách đâm sầm vào phía sau chiếc xe đầu kéo đang đỗ trên con đường nối Isla và Cosoleacaque ở bang Veracruz. 
Mexico: Tai nạn xe buýt thảm khốc, 36 người thiệt mạng - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BBC
Theo báo cáo mới nhất từ cơ quan chức năng, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường bộ xảy ra vào hôm qua (13/4) tại bang Veracruz, phía đông Mexico đã tăng lên 36 người so với con số 33 người đã thông báo trước đó sau khi 3 thi thể nữa được đội cứu hộ phát hiện.

Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto đã bày tỏ sự thương tiếc của mình đối với các nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng qua dòng tin nhắn trên trang mạng Twitter: “Tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành của tôi đến gia đình của các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn đường bộ ở Veracruz”. 

Theo Tổng thống, các thành viên của Cảnh sát Liên bang đang hỗ trợ chính quyền bang Veracruz giải quyết vụ tai nạn này. 

Tại một cuộc họp báo diễn ra vào hôm qua, ông Javier Duarte, thống đốc bang Veracruz, cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h00 sáng 13/4 (theo giờ địa phương) gần đô thị Juan Rodriguez Clara. 

Khi đó, chiếc xe buýt đang trên đường đi từ thành phố Villahermosa đến Mexico City và vụ tai nạn đã xảy ra ở gần Cosoleacaque. 

Điều tra sơ bộ cho thấy chiếc xe buýt chở khách đã đâm vào phía sau của chiếc xe đầu kéo đang đỗ ven đường mà không có tín hiệu cảnh báo sau đó xe buýt đã bốc cháy. 

Sau vụ tai nạn, đã có 36 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương. Người dân và chính quyền Veracruz đang cung cấp tất cả các điều kiện và sự chăm sóc tốt nhất để điều trị cho những nạn nhân bị thương. Hiện họ đã được đưa đến bệnh viện ở thành phố Acayucan.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được làm rõ. 
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản