banner tạm

Cập nhật lúc : 6:16 PM, 11/09/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mưa lớn đất đá tràn ra tỉnh lộ 8 gây mất ATGT

Theo phản ánh của người dân sau cơn mưa lớn tối ngày 10/9/2016 trên tuyến đường tỉnh lộ 8 đoạn Buôn Sút M’rư, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) đất đá tràn lan ra đường lớn gây mất an toàn giao thông anh hưởng nghiêm trọng tới việc đi lại của người dân.

Sau khi nắm thông tin, PV vào tận hiện trường và ghi nhận có sự việc trên, tình trạng này bắt đầu từ đoạn đầu dốc buôn Sút M’rư kéo dài hơn 1km, một lượng đất đá lớn, to hơn nắm tay nằm tràn lan trên đường. bên cạnh đó, tất cả các hố gar, hệ thống thoát nước ở khu vực này đều bị rác, bùn đất làm tắc nghẻn.

Mua lon dat da tran ra tinh lo 8 gay mat ATGT - Anh 1

Đất đá bủa vây tỉnh lộ 8

Theo người dân tại khu vực này cho biết, nguyên nhân do cơn mưa lớn chiều ngày 10/9, hệ thống thoát nước ở khu vực này bị vô hiệu hóa nên nước mưa đã cuốn đất đá tràn ra đường gây nguy cơ mất ATGT.

Anh N.V.T (ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) bức xúc; “Ngày nào tôi cũng đi qua đoạn đường này, đặc biệt là đoạn dốc qua xã Buôn Sút M’rư,không hiểu hệ thống thoát nước ở đây hoạt động như thế nào mà mỗi khi mưa lànước chảy tràn ra đường. Có những khi mưa lớn nước gập cả nửa bánh xe máy, Khi tạnh mưa thì hậu quả còn lại là đất đá đỗ tràn lan ra đường rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Mua lon dat da tran ra tinh lo 8 gay mat ATGT - Anh 2

Hố ga bị vô hiệu hóa

Được biết đoạn đường này bình thường vẫn hay xảy ra tai nạn giao thông, nếu cứ để tình trạng mưa lớn cuộn theo đất đá tràn ra đường như thế này sẽ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cực cao, bởi đây là đoạn đường uốn dốc, khuất tầm nhìn.

Theo Tầm Nhìn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản