banner tạm

Cập nhật lúc : 1:54 PM, 23/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Va chạm liên hoàn, 6 người bị thương

Một vụ va chạm liên hoàn giữa 7 xe ô tô gần công viên Boulevard, thành phố Pinellas, bang Florida, Mỹ khiến 6 người phải nhập viện.
Mỹ: Va chạm liên hoàn, 6 người bị thương - ảnh 1
Chiếc Cadillac cùng các mảnh vỡ sau khi gây ra vụ va chạm liên hoàn
Hôm qua (22/6), trên đường Blecher, gần công viên Boulevard, thành phố Pinellas, bang Florida, Mỹ đã xảy ra một vụ va chạm liên hoàn giữa 7 xe ô tô. Người gây tại nạn là Katherine Langston, 30 tuổi, đã điều khiển chiếc Cadillac Fleetwood và liên tiếp lao vào những chiếc xe đang đi cùng chiều, khiến 6 người bị thương và phải nhập viện.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, chiếc Cadillac ban đầu va chạm với một chiếc Ford Escape rồi sau đó văng ra tiếp tục đâm vào một chiếc Jeep Wrangler. Nhiều xe ô tô thấy vậy đã tạt vào lề đường để tránh nguy hiểm. 

Chiếc Cadillac chỉ chịu dừng lại khi đâm vào đuôi xe của chiếc Nissan và lật ngang trên đường. Cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết có tới 7 chiếc xe bị hư hỏng và 6 người phải nhập viện sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, may mắn là không ai trong số các nạn nhân bị thương nặng, tất cả đều chỉ bị những chấn thương ngoài da và đã rời viện ngay sau đó.

Riêng Katherine cùng 3 hành khách trong xe, bao gồm 2 trẻ nhỏ vẫn đang được giữ lại tại bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát. Theo điều tra ban đầu thì phanh hỏng là nguyên nhân chính dẫn đến vụ va chạm liên hoàn nói trên.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản