banner tạm

Cập nhật lúc : 3:45 PM, 11/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Xe máy đối đầu ô tô, 1 người tử vong tại chỗ

Sáng qua (10/6), 1 người đàn ông đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông liên quan đến một xe gắn máy và một ô tô tại vùng Winchester, nước Mỹ.
Mỹ: Xe máy đối đầu ô tô, 1 người tử vong tại chỗ - ảnh 1
Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn
Sáng qua (10/6), vào khoảng 11h30 (theo giờ địa phương), 1 người đàn ông đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông liên quan đến một xe gắn máy và một ô tô tại vùng Winchester, nước Mỹ.

Theo người phát ngôn của phía cảnh sát cho biết, vụ va chạm xảy ra tại ngã tư giao giữa đường Domenigoni Parkway và đường State Route 79. Vào thời điểm đó, người lái xe gắn máy đang lưu thông trên đường nhưng không hiểu vì một lý do gì đã mất lái đâm vào một chiếc sedan do một phụ nữ điều khiển.

Cú đâm khá mạnh khiến người đàn ông ngồi trên xe gắn máy chết ngay tại hiện trường. Phía cảnh sát cũng cho biết thêm, rất may là cô Shalandra Broadnax – người lái chiếc sedan không bị thương.

Cô Shalandra Broadnax phát biểu với các phóng viên sau vụ tai nạn: “Có một cái gì đó đã lao đến phía chiếc xe của tôi. Tôi đã phanh, nhưng không kịp. Xe của tôi vẫn lăn bánh và nó đã đâm vào anh ta. Tôi đang trên đường đi đến ngọn đồi ở gần đây. Và ngọn đồi đó ở phía bên phải vùng Winchester cách nơi xảy ra tai nạn 60 dặm (khoảng 95km). Tôi đã cố gắng dừng xe khi thấy anh ta”.

Vụ tai nạn cũng đã khiến lực lượng cảnh sát buộc phái đóng cửa con đường này đến 12h45 (theo giờ địa phương) để tiến hành kiểm tra và khám nghiệm hiện trường.

Hiện, lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ va chạm.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản