banner tạm

Cập nhật lúc : 5:49 PM, 03/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nam thanh niên tử nạn trên đường đi họp lớp

Khi nghe tiếng kêu ngoài đường, người dân chạy ra thì thấy một nam thanh niên nằm trên vũng máu, bên cạnh là chiếc xe máy của nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2/2 (mùng 3 Tết âm lịch), tại đường 10 thuộc địa phận xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường

Theo người dân khu vực kể lại, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng động bất thường, khi nhìn ra ngoài thì thấy nam thanh niên nằm bất tỉnh dưới vũng máu, bên cạnh là chiếc xe mang BKS: 35H2 -1416.

Qua tìm hiểu, được biết nam thanh niên trên tên là Hoàng Văn Hoàn (SN 1992) trú tại xã Lai Thành, Kim Sơn, Ninh Bình.

Điều đặc biệt là những người dân xung quanh chỉ thấy nạn nhân, không có ai khác là thủ phạm gây ra vụ tai nạn. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nam thanh niên này được xác định là đã tử vong.

Theo quan sát của phóng viên, hàng chục chiến sỹ CSGT, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Sơn và các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Bên cạnh chiếc xe máy của nạn nhân là một chiếc mũ bảo hiểm và chiếc khẩu trang nằm trên vũng máu.

Người quen của nạn nhân cho biết, theo lịch hẹn thì nam thanh niên này đang trên đường đi họp lớp cấp 3.

Chiếc xe máy của nạn nhân.
Chiếc xe máy của nạn nhân.

Người dân khu vực đây cũng tỏ ra bức xúc, vì đây là tuyến đường huyết mạch giữa hai huyện Nga Sơn, Thanh Hóa đi Kim Sơn, Ninh Bình, nhưng hiện tượng các loại xe tải, các nam nữ thanh niên đi xe kẹp ba không đội mũ bảo hiểm, thường xuyên vượt ẩu và đi với tốc độ rất cao thường xuyên diễn ra. Chính vì vậy, thời gian gần đây, tuyến đường này liên tục xảy ra tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản