banner tạm

Cập nhật lúc : 10:48 AM, 31/05/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng xe container tông ô tô làm 5 người thiệt mạng

Đến gần 9h sáng nay (31/5), hiện trường vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe container và ô tô 7 chỗ trên Quốc lộ 1 đoạn qua quận Thủ Đức, TP.HCM, khiến 5 người chết mới được giải quyết xong.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng xe container tông ô tô làm 5 người thiệt mạng - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Như Công lý đã đưa tin, vào khoảng 3h40 sáng nay (31/5), chiếc ô tô 7 chỗ mang BKS 51A – 933.99 và chiếc xe khách 45 chỗ mang BKS 51B – 149.23 đang trên đường đi lễ chùa ở Đồng Nai thì gặp tai nạn.

Theo đó, khi 2 xe này đang dừng chờ đèn đỏ tại nút giao thông trên Quốc lộ 1, đoạn trước Khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) hướng về khu du lịch Suối Tiên thì bị container mang BKS: 51C – 181.44, chạy với tốc độ rất nhanh từ phía sau lao tới, tông mạnh vào đuôi ô tô 7 chỗ. Cú tông mạnh khiến chiếc xe ô tô 7 chỗ bẹp dúm làm 4 người trên xe chết tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng xe container tông ô tô làm 5 người thiệt mạng - ảnh 2

Chiếc xe ô tô 7 chỗ bị biến dạng hoàn toàn.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng xe container tông ô tô làm 5 người thiệt mạng - ảnh 3

Lực lượng chức năng có mặt tiến hành giải quyết vụ tai nạn.

Tại hiện trường, anh Minh (lái xe ôm chứng kiến vụ tai nạn) cho biết: “Lúc đó, tôi mới chạy xe ra đứng đợi khách được một chút thì nghe một tiếng động rất mạnh. Giật mình nhìn lại thì thấy chiếc xe container tông vào xe ô tô 7 chỗ, theo đà chiếc ô tô lao về phía trước, tiếp tục húc vào đuôi xe khách đang dừng đèn đỏ khiến xe 7 chỗ bị ép biến dạng hoàn toàn”.

Còn chị Hoa, người bán cà phê bên đường chưa hết hoảng hốt kể: “Tôi chạy qua thì thấy một cảnh tượng kinh hoàng, tất cả những người trong xe ô tô nằm la liệt trên ghế, máu chảy ướt hết cả xe. Sau một hồi lấy lại bình tĩnh, tôi và mọi người mới dùng cây sắt cạy cửa kéo nạn nhân ra bên ngoài, nhưng họ đã chết hết. Từ nhỏ đến giờ tôi mới chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng như thế”.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng xe container tông ô tô làm 5 người thiệt mạng - ảnh 4

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng xe container tông ô tô làm 5 người thiệt mạng - ảnh 5

Đến hơn 9h cùng ngày chiếc xe gặp nạn được di dời khỏi hiện trường.

Ông Huỳnh Văn Tiếp (đi trên ôtô 45 chỗ) tại hiện trường kể lại: “Xe gặp nạn là đoàn đi lễ chùa ở Đồng Nai cùng với tôi. Chúng tôi định vừa đi chùa vừa kết hợp đi làm từ thiện, vậy mà không ngờ đến đây thì gặp nạn”.

Được biết, những nạn nhân tử vong đều là Việt kiều Mỹ mới về nước cách đây vài hôm.

Nguyên nhân của vụ tai nạn bước đầu được xác định là tài xế container ngủ gật, nên không làm chủ tay lái. Thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được là lực lượng chức năng TP.HCM sẽ hỗ trợ mỗi nạn nhân 8 triệu đồng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra , làm rõ vụ tai nạn kinh hoàng này.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng xe container tông ô tô làm 5 người thiệt mạng - ảnh 6

Người dân tụ tập bên đường đứng xem cơ quan chức năng giải quyết vụ tai nạn.

Theo congly.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản