banner tạm

Cập nhật lúc : 1:31 PM, 25/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nữ sinh 9x chết thảm dưới gầm xe tải

 Vào lúc 9h, ngày 25-9, tại dốc cầu Niệm, Hải Phòng xảy ra vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải và xe đạp, khiến một nữ thanh niên tử vong.

Theo phản ảnh của người dân, xe ô tô tải mang BKS: 16M-0163 đang từ trên cầu Niệm đổ dốc cua để ra đường Nguyễn Văn Linh đã đâm vào một nữ thanh niên đi xe đạp phía trước, cùng chiều. Sau vụ va chạm, cả xe đạp và nạn nhân bị cuốn vào gầm xe ô tô, dẫn đến tử vong.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là chị Nguyễn Thị Việt Hoa (SN 1992), mang quốc tịch Trung Quốc.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Xoan – mẹ nạn nhân cho biết, bà quê xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Năm 1991, bà kết hôn với ông Hì Chiểu người xã Vàng Song, huyện Mời Thọng, tỉnh Quảng Đông và sang Trung Quốc định cư.

Nữ sinh 9x chết thảm dưới gầm xe tải - ảnh 1Nữ sinh 9x chết thảm dưới gầm xe tải - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng


Năm 1992, 2 người sinh hạ được cô con gái đầu lòng, đặt tên là Nguyễn Thị Việt Hoa. Đến năm 2007, 2 mẹ con bà Xoan không chịu được cảnh đòn roi, hành hạ của người chồng già, phũ phu bét rượu, đã dắt díu nhau, trốn về Việt Nam sinh sống. Khi đi cả 2 không kịp mang bất cứ một giấy tờ tùy thân nào, ngoài bộ quần áo trên người. Toàn bộ giấy của 2 mẹ con đều do người chồng Trung Quốc cất giữ.

Cũng theo bà Xoan, Việt Hoa mới xin được việc làm tại nhà hàng Nhất Phẩm Hiểu, có trụ sở tại số 344 Nguyễn Văn Linh, và sáng nay, Việt Hoa đạp xe đạp đi làm thì gặp nạn.

Sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, lực lượng CSGT đã hiện trường điều tra làm rõ vụ việc, điều tiết giao thông.

 

 

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản