banner tạm

Cập nhật lúc : 8:2 AM, 07/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nữ sinh lớp 6 thoát chết khi bị tàu hỏa húc văng

Nữ học sinh lớp 6 thoát chết đầy may mắn khi bị tàu hỏa lao tới húc văng xa nhiều mét.
Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 6-10 trên tuyến đường sắt Bắc-Nam (đoạn qua phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM).
 
Theo nhiều người dân chứng kiến, vào khoảng 17 giờ 15 phút, em Tú Oanh (12 tuổi, học sinh lớp 6 của một trường THCS trên địa bàn quận Phú Nhuận) đi học về. Đến địa điểm trên, Tú Oanh chui qua hàng rào sắt ngăn cách đường ray xe lửa với đường Đỗ Tấn Phong để về nhà. Tuy nhiên, khi em vừa qua giữa đường ray thì bị tàu hỏa chạy hướng Bắc-Nam chuẩn bị vào ga Sài Gòn lao tới húc văng em Tú Oanh ra xa. Kỳ dịu là em Tú Oanh chỉ bị gãy tay và đa chấn thương.
 
Nữ sinh lớp 6 thoát chết khi bị tàu hỏa húc văng - ảnh 1
Đoạn đường sắt nơi xảy ra tai nạn em Tú Oanh thoát chết đầy may mắn
 
Sau tai nạn, người dân nhanh chóng đưa nữ học sinh đi cấp cứu tại bệnh viện. Còn tàu hỏa phải dừng lại để cơ quan chức năng lập biên bản.
 
Nữ sinh lớp 6 thoát chết khi bị tàu hỏa húc văng - ảnh 2
Người dân phá hàng rào ngăn cách với đường ray để đi cho dễ dàng
 
Anh Nguyễn Bình Lập một người dân sống ở đây cho biết: “Do hai tuyến đường cắt ngang đường sắt có rào chắn khi tàu đi qua có khoảng cách khá xa nhau. Người dân ở khu vực đường Đỗ Tấn Phong, đường Chiến Thắng muốn lưu thông qua lại phải chạy đường vòng gần 1km, mất thời gian. Vì vậy, một số người chọn cách chui qua hàng rào sắt để băng qua đường ray cho nhanh. Một số người còn cắt các thanh sắt của hàng rào bảo vệ đường sắt để đi lại cho dễ dàng. Việc làm này rất nguy hiểm”.
 
Trước đó, vào khoảng 14 giờ cùng ngày anh Nguyễn Văn Bột (SN 1989, quê An Giang) điều khiển xe máy BKS 67F1-082.14 lưu thông trên Tỉnh lộ 10 hướng từ TP HCM về Long An. Khi đi ngang qua địa bàn phường Tân Tạo A (quận Bình Tân) thì bị lạc tay lái, té xuống đường và bị xe tải chạy chiều người lại cán qua người, tử vong tại chổ.
 
Nữ sinh lớp 6 thoát chết khi bị tàu hỏa húc văng - ảnh 3
Vụ tai nạn ở đường Tỉnh lộ 10, quận Bình Tân khiến anh Bột tử nạn.
theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản