banner tạm

Cập nhật lúc : 2:21 PM, 15/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Trị: Hoảng loạn vì xe container lao vào nhà dân

Sau khi bị mất lái, xe container chở gỗ đổi hướng rồi lao thẳng về phía nhà dân, thùng và đầu xe lật nghiêng, nhiều người dân sống gần đó may mắn thoát nạn.

Tối ngày 14/4, xe container chở gỗ mang BKS 43S-3569 của Công ty Hoàng Đại, do anh Đoàn Quý Tâm (SN 1977, trú tỉnh Quảng Nam) điều khiển, chở gỗ từ Lao Bảo về TP Đông Hà.

Khi xe chạy đến địa phận thôn Lương Lễ, gần Trạm kiểm soát (cổng B) cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo thì bất ngờ mất lái rồi lao thẳng về phía nhà dân. Cú đâm mạnh khiến cây bàng cổ thụ được trồng cách đây trên 30 năm bị gãy và bị kéo xa hơn 20m. Phần cành ngọn, thân của cây bàng này đã mắc kẹt vào nhiều bộ phận của xe container.

Sau khi kéo lê gốc cây cổ thụ, xe container tiếp tục đâm vào một góc nhà nuôi nhốt gia súc của quán cơm Nha Trang rồi lật nghiêng. Toàn bộ đầu xe bị bép dúm, thân xe bị gãy, cong nhiều đoạn.

 

Sau khi kéo lê gốc bàng, xe container lao thẳng đến sát nhà dân mới dừng hẳn
Sau khi kéo lê gốc bàng, xe container lao thẳng đến sát nhà dân mới dừng hẳn

 

Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên có rất nhiều người đứng trước sân thì nghe thấy tiếng nổ rất lớn phát ra từ chiếc xe nói trên. Sau đó, mọi người trong quán phát hiện xe container đang chuyển hướng lao nhanh về phía quán. Quá hoảng loạn nên nhiều người đã bỏ chạy ra phía sau nhà để tránh nạn.

Khi xe bị lật nhào, toàn bộ gỗ chở trên xe này tràn ra ngoài. Tài xế và một người phụ nữ ngồi trên xe bị thương và được cơ quan chức năng cùng với người dân đưa đi cấp cứu. Toàn bộ số gỗ chở trên xe này cũng được chủ hàng sơ tán ngay trong đêm.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Hướng Hóa làm rõ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản