banner tạm

Cập nhật lúc : 8:27 AM, 03/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Say rượu, hai nam thanh niên bị xe khách kéo lê trên đường

Va chạm với xe du lịch, 2 nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường và một trong hai người bị mắc vào bô xe khách rồi bị kéo lê đi nhiều mét...
Say rượu, hai nam thanh niên bị xe khách kéo lê trên đường - ảnh 1
Hiện trường vu tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h45 chiều ngày (2/3) trên QL 1A đoạn qua cầu bộ hành Suối Tiên (phường Tân Phú, Q.9) hướng đi về cầu Đồng Nai. Vào thời điểm trên anh Nguyễn Thanh Hà (SN 1989, quê Bình Thuận) điều khiển xe máy mang BKS: 86B8-124.61 chở theo một người bạn chạy theo hướng đi về Đồng Nai.

Khi vừa lưu thông đến đoạn qua khu vực cầu bộ hành Suối Tiên thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe khách 29 chỗ mang BKS: 86B-003.01 do tài xế Nguyễn Tương (SN 1974, thường trú tại Bình Triệu, Tp.HCM) điều khiển lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến cả hai nam thanh niên trên xe gắn máy ngã xuống đường, trong đó người thanh niên ngồi sau bị mắc vào ống bô xe khách và bị kéo lê trên đường khoảng 5m. Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi tiếp cận hai nạn nhân thì nghe mùi rượu bia nồng nặc.

Ngay sau khi xảy ra va chạm tài xế và nhiều người dân đã nhanh chóng đưa cả hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức trong tình trạng bị thương nặng. 

Nhận được tin báo lực lượng CSGT Rạch Chiếc cùng Công an Phường Tân Phú đã nhanh chóng có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường cũng như phân luồng điều tiết giao thông tại đây. Đến hơn 18h15 cùng ngày hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.
Say rượu, hai nam thanh niên bị xe khách kéo lê trên đường - ảnh 2
Cú va chạm khiến hai nam thanh niên ngã xuống và kéo lê trênđường
Say rượu, hai nam thanh niên bị xe khách kéo lê trên đường - ảnh 3
Chiếc xe của hai nạn nhân bị hư hỏng sau khi va chạm
Say rượu, hai nam thanh niên bị xe khách kéo lê trên đường - ảnh 4
Dấu vết xe và người bị kéo lê in trên mặt đường
Say rượu, hai nam thanh niên bị xe khách kéo lê trên đường - ảnh 5
Hiện trường vụ tai nạn nhanh chóng được lực lượng chức năng có mặt giải quyết

Khoa Nam/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản