banner tạm

Cập nhật lúc : 10:24 AM, 19/07/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn thảm khốc, hai xe cháy kinh hoàng, ít nhất 2 người chết

Hai xe đầu kéo chở vật liệu làm xi măng (linke) và xe tải chở hàng cháy rụi trong đêm tại Bình Dương làm ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương.

Tai nan tham khoc, hai xe chay kinh hoang, it nhat 2 nguoi chet - Anh 1

Hình ảnh đám cháy trong đêm.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân thiệt mạng gồm một tài xế và một bé gái trên chiếc xe tải. Đến 9 phút sáng 19/7, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang phong tỏa để khắc phục hậu quả vụ tai nạn trên đường ĐT 742 (tại ấp 5, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Đại tá Võ Văn Phúc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ tai nạn.

Người dân tại xã Vĩnh Tân cho biết khoảng 12 giờ đêm (18/7), bất ngờ trên đường ĐT 742 phát ra tiếng động rất lớn, khi người dân tỉnh giấc thì đã phát hiện lửa bùng cháy rất lớn tại hiện trường vụ tai nạn giao thông. 3 chiếc xe dính chùm nhau đang bốc cháy dữ dội. Người dân nhanh chóng đập cửa, giải cứu một số người mắc kẹt trong xe.

Tai nan tham khoc, hai xe chay kinh hoang, it nhat 2 nguoi chet - Anh 2

Lực lượng chức năng tại hiện trường trong đêm.

Xe đầu kéo chở vật liệu xây dựng mang biển số 93C.03071 từ tỉnh Bình Phước về thị xã Tân Uyên. Cùng thời điểm trên một chiếc xe tải chở đầy hàng tạp hóa được cho đã vượt chiếc xe container mang biển số 70C.068.83 chạy hướng ngược lại. Hai xe đầu kéo chở vật liệu làm xi măng và xe tải dính nhau, cháy rụi.

Tai nan tham khoc, hai xe chay kinh hoang, it nhat 2 nguoi chet - Anh 3

Hiện trường vụ cháy.

Lực lượng cứu hỏa tỉnh Bình Dương đã nỗ lực phun hóa chất dập lửa ngay trong đêm. Cho đến sáng nay, đường ĐT 742 bị ách tắc hoàn toàn. Cơ quan chức năng đã phân luồng tránh ùn tắc cho tuyến giao thông quan trọng đi các tỉnh phụ cận và vùng khu công nghiệp.

Tai nan tham khoc, hai xe chay kinh hoang, it nhat 2 nguoi chet - Anh 4

Ông Trần Bá Luận, Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Bình Dương cũng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục vụ tai nạn; đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng sớm giải tỏa vụ tai nạn để thông tuyến đường huyết mạch.

Theo Tin Tức TTX

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản