banner tạm

Cập nhật lúc : 1:32 PM, 10/06/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tàu đắm ở Ninh Bình, 5 người nhảy xuống sông thoát chết

Sáng 10/6, một vụ tai nạn giao thông đường thủy ở Ninh Bình khiến một chiếc tàu chở đá bị chìm.

Theo thông tin nhận được, vào khoảng 7h sáng nay (10/6), trên sông Đáy, đoạn gần với cầu Non Nước thuộc địa phận TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy nghiêm trọng khiến một chiếc tàu chở đá bị chìm.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một chiếc tàu chở đá loại 100 tấn (2 khoang) đang lưu thông trên sông Đáy khi đi đến gần cấu Non Nước thì bất ngờ đâm phải một tàu vận tải cỡ lớn đi ngược chiều.

Tau dam o Ninh Binh, 5 nguoi nhay xuong song thoat chet - Anh 1

Tai nạn đường thủy khiến một chiếc tàu bị đắm (Hình minh họa).

Do cú đâm quá mạnh, chiếc tàu chở đá bị hư hỏng nặng và chìm dần. Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc, cả 5 người trên tàu chở đá đã nhanh chóng mặc áo phao, nhảy xuống sông và được một số thuyền đi qua cứu vớt an toàn.

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn nói trên cho biết: “Lúc xảy ra vụ tai nạn, trên tàu chở đá có 5 người nhưng cả 5 người đã thoát nạn an toàn. Sau khi bị đâm, chiếc tàu chở đá chìm dần dần, lái tàu đã cố gắng đưa tàu vào gần bờ rồi mới nhảy ra ngoài”.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như tiến hành công tác trục vớt chiếc tàu gặp nạn.

Theo PLO

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản