banner tạm

Cập nhật lúc : 8:19 AM, 14/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh Hóa: "Quái xế" kẹp 4 đâm tử vong cháu bé 5 tuổi

Một chiếc xe máy kẹp 4 đi với tốc độ nhanh đã tông vào một cháu nhỏ đang chơi bên đường khiến cháu tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 13h ngày 13/4, tại tuyến đường thôn Thanh Bình, xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Nạn nhân là cháu Lê Thế Hải (SN 2009).

Theo một số người dân địa phương chứng kiến cho biết, vào khoảng thời gian trên, cháu Hải và vài cháu nhỏ nữa đang chơi bên lề đường thì bất ngờ họ nghe thấy tiếng xe máy rồ ga chạy từ hướng ngã 3 xã Thanh Sơn vào trong thôn. 
Thanh Hóa:
Con đường nơi cháu Hải bị xe đâm tử vong
“Một chiếc chạy trước kẹp 2 và một chiếc kẹp 4. Hai chiếc xe giống như đang đuổi nhau nên chạy rất nhanh. Khi chạy đến địa điểm trên thì chiếc xe đèo 4 chạy phía sau đã đâm thẳng vào cháu Hải đang chơi bên trái đường khiến cháu văng vào bụi mây gần đó. Chúng tôi chạy tới đưa cháu Hải ra xem thế nào thì thấy cháu đã chết. Còn chiếc xe gây tai nạn cũng chạy trốn khỏi hiện trường hướng về xã Thanh Thủy” – một người dân cho biết.
Thanh Hóa:
Cháu Hải được đưa đi mai táng trong sự đau buồn của người dân
Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã ngay lập tức báo cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra vụ việc. Đến 18h cùng ngày, cháu Hải đã được bàn giao cho người nhà đưa cháu đi mai táng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản