banner tạm

Cập nhật lúc : 10:29 AM, 21/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Băng qua đường, 1 nữ sinh trọng thương

Trong lúc băng qua đường để đến trường học, một nữ sinh không may bị chiếc xe khách lao tới đâm vào, văng về phía trước và phải nhập viện để cấp cứu....
Tp.HCM: Băng qua đường, 1 nữ sinh trọng thương - ảnh 1
Vị trí nơi xảy ra vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra lúc 7h sáng nay (21/3), trên xa lộ Hà Nội đoạn qua phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Theo một số người dân chạy xe ôm gần khu vực trên cho biết, thời điểm trên, sau khi xuống xe buýt tại trạm gần giao lộ Trần Não, 1 nữ sinh (khoảng 22 tuổi) đã băng qua đường (phường Thảo Điền) để đến trường học.

Khi đang qua giữa đường, lúc này, tài xế 1 chiếc xe ô tô lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về ngã 4 Thủ Đức phát hiện đã đánh lái để tránh. 
Tp.HCM: Băng qua đường, 1 nữ sinh trọng thương - ảnh 2
Lực lượng chức năng tiến hành giải quyết vụ việc
Tuy nhiên, chiếc xe khách (loại 50 chỗ) mang BKS: 52LD - 5398 chạy cùng chiều phía sau chiếc xe ô tô đã không tránh kịp khiến phương tiện này tông vào cô gái trên.

Cú va chạm khiến nữ sinh văng ra, bị thương nặng và được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Tổ xử lý tai nạn quận 2 có mặt ngay sau đó để giải quyết vụ việc.
Tp.HCM: Băng qua đường, 1 nữ sinh trọng thương - ảnh 3
Theo quan sát, nếu muốn qua đường tại khu vực này đúng nơi quy định, người dân phải đi bộ hơn 1km
Theo quan sát của phóng viên vovgiaothong.vn, vị trí xảy ra tai nạn không phải là nơi dành cho người đi bộ để băng qua đường. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người vô tư băng ngang, bất chấp hàng trăm phương tiện đang lưu thông trên đường với tốc độ cao.

Trước đó không lâu, gần vị trí này cũng xảy ra vụ việc tương tự khi chiếc xe máy hiệu Yamaha Exiter mang BKS: 86B6 - 079.51 do một người đàn ông điều khiển, lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về ngã 4 Thủ Đức.

Khi vừa qua khỏi ngã 3 với đường Trần Não 100m, bất ngờ, một nam thanh niên đi bộ băng ngang đường. Do không xử lý kịp, chiếc xe máy đã đâm vào nạn nhân. Cú "húc" mạnh khiến nam thanh niên đi bộ văng về phía trước gần 20m rồi ngã xuống đường, nguy kịch.
Tp.HCM: Băng qua đường, 1 nữ sinh trọng thương - ảnh 4
Đã không ít vụ tai nạn xảy ra tại khu vực này 

Hoàng Cơ/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản