banner tạm

Cập nhật lúc : 10:33 AM, 22/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Hai xe máy đâm nhau, 3 người nhập viện

Không giảm tốc độ khi qua giao lộ, hai xe máy đã đâm thẳng vào nhau khiến hai thanh niên bị trọng thương nằm bất động và làm một cô gái bị hất bay lên vỉa hè…
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21h30 phút ngày 21/10, tại giao lộ đường số 22 và đường M4, thuộc khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.HCM.
Tp.HCM: Hai xe máy đâm nhau, 3 người nhập viện  - ảnh 1 
Hiện trường vụ va chạm
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe máy mang BKS: 54X9 – 0457 do Lê Cao Siêu (SN 1994, ngụ tại quận Bình Tân) điều khiển chở theo bạn gái ngồi phía sau lưu thông trên đường M4 hướng từ đường M1 về đường số 22. Khi đến giao lộ của đường M4 và đường số 22 thì va chạm mạnh với xe máy mang BKS: 64D1 – 091.14 do Lê Hoàng Phúc (SN 1992, ngụ tại quận Bình Tân) điều khiển chạy cắt ngang đường.
Cú va chạm khá mạnh làm hai thanh niên điều khiển xe máy bị thương nằm bất động trên đường, cô gái ngồi phía sau xe máy của Lê Cao Siêu bị hất bay lên vỉa hè, ngồi ôm chân khóc.
Ngay sau đó, Phúc được những người bạn đi chung đường đỡ lên xe chở đi cấp cứu, riêng Siêu và bạn gái mãi đến hơn 15 phút sau khi lực lượng dân phòng tới hiện trường mới được đưa vào bệnh viện. 
Tp.HCM: Hai xe máy đâm nhau, 3 người nhập viện  - ảnh 2
Cú đâm khá mạnh khiến chiếc xe máy hiệu Max bị vỡ lốc máy tràn nhớt ra ngoài
Tp.HCM: Hai xe máy đâm nhau, 3 người nhập viện  - ảnh 3
Tp.HCM: Hai xe máy đâm nhau, 3 người nhập viện  - ảnh 4
Hai phương tiện xe máy tại hiện trường
Tp.HCM: Hai xe máy đâm nhau, 3 người nhập viện  - ảnh 5
Cơ quan chức năng đang tiến hành giải quyết hiện trường vụ tai nạn
Cùng thời điểm này, cách hiện trường vụ tai nạn trên không xa, một người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển xe gắn máy BKS: 61H8 – 0817 lưu thông trên đường số 18 hướng ra quốc lộ 1.
Tp.HCM: Hai xe máy đâm nhau, 3 người nhập viện  - ảnh 6
Hiện trường vụ tai nạn
Khi đến trước địa chỉ số 47 khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân thì tự đâm vào một xe máy khác đang chạy cùng chiều phía trước do một nam thanh niên điều khiển, làm cả hai phương tiện ngã ra đường. Thấy người đàn ông nằm bất động, người thanh niên đi xe máy bị đâm phải vội dựng phương tiện lên rồi rời khỏi hiện trường.
Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, do người đàn ông đi xe máy BKS: 61H8 – 0817 quá say và không làm chủ được tay lái nên đã dẫn đến tai nạn và cũng được dân phòng nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản