banner tạm

Cập nhật lúc : 7:59 AM, 18/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Lao vào xe đầu kéo, nam thanh niên thoát chết hy hữu

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường đi bộ ra chân cầu vượt và bất ngờ lao vào xe đầu kéo đang lưu thông trên đường tuy nhiên đã thoát chết đầy may mắn.
Tp.HCM: Lao vào xe đầu kéo, nam thanh niên thoát chết hy hữu - ảnh 1
Vị trí nơi nam thanh niên đứng rồi nhảy vào xe đầu kéo
Vụ tai nạn hy hữu xảy ra lúc 10h15 trưa nay (17/10), trên xa lộ Hà Nội đoạn qua phường Hiệp Phú, quận 9, Tp.HCM.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân xung quanh khu vực nhìn thấy 1 nam thanh niên khoảng 22 tuổi có biểu hiện không bình thường vừa đi bộ vừa nói lảm nhảm một mình. 

Khi đến khu vực chân cầu vượt ngã 4 Thủ Đức (đoạn trước trạm đăng kiểm), nam thanh niên này đi bộ ra ngay chân cầu. Thấy chiếc xe đầu kéo mang BKS 51C - 193.09, kéo theo rơ moóc BKS: 51R - 7970 do tài xế Hoàng Tấn Linh (SN 1982, quê ở tỉnh Quảng Bình) điều khiển, lưu thông trên đường xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về Suối Tiên vừa chuẩn bị lên cầu, nam thanh niên liền lao vào giữa chiếc xe đầu kéo. Vô cùng may mắn là khi lao vào, nạn nhân bị đâm trúng ngay thân rơ moóc và bị dội ngược trở lại, văng ra ngoài.
Tp.HCM: Lao vào xe đầu kéo, nam thanh niên thoát chết hy hữu - ảnh 2
Vết phanh dài của xe đầu kéo
Anh Linh, tài xế chiếc xe đầu kéo cho biết, lúc vừa chạy đến gần khu vực cầu vượt Thủ Đức thì anh phát hiện nam thanh niên đứng ngay chân cầu và có ý định lao vào dòng xe đang lưu thông nên cho xe chạy chậm lại. 

"Khi đầu xe vừa vượt qua chân cầu, tôi nhìn qua gương chiếu hậu phát hiện nam thanh niên lao vào thân rơ móoc nên vội phanh lại. May là lúc đó tôi chạy chậm nên khi phanh gấp chiếc xe dừng lại kịp thời..." tài xế Linh kể lại.

Vụ tai nạn làm nam thanh niên bị thương và được anh Linh nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, sau khi tiến hành sơ cứu, nạn nhân đã tỉnh lại và không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, khi được hỏi về tên tuổi và quê quán thì nam thanh niên này lại có nhiều biểu hiện bất thương về tâm lý và liên tục khai nhiều họ tên khác nhau.

Hiện vụ việc đang được Đội xử lý tai nạn quận 9 xác minh làm rõ.
Tp.HCM: Lao vào xe đầu kéo, nam thanh niên thoát chết hy hữu - ảnh 3
Giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng
Tp.HCM: Lao vào xe đầu kéo, nam thanh niên thoát chết hy hữu - ảnh 4
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng di dời xe đầu kéo ra khỏi hiện trường

theo vovgt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản