banner tạm

Cập nhật lúc : 8:40 AM, 23/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Tránh công trình thi công, một người nhập viện

Tránh công trình thi công phía trước, người đàn ông va xe máy vào chiếc taxi chạy cùng chiều khiến người này ngã đập mặt xuống đường và phải nhập viện.
Khoảng 16h45 phút chiều ngày 22/9, một người đàn ông trên 30 tuổi, điều khiển xe gắng máy mang BKS: 52Z3 – 2010 lưu thông trên đường Kinh Dương Vương, hướng từ vòng xoay Phú Lâm về bùng binh Mũi Tàu.
Tp.HCM: Tránh công trình thi công, một người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ va chạm
Khi đến trước số nhà 54, đường Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM người đàn ông điển khiển xe máy tránh một rào chắn của công trình thi công cống thoát thoát nước trên làn xe máy đã cho xe di chuyển xe qua làn ô tô nhưng đã va chạm với xe taxi BKS: 56K – 8642 do tài xế Nguyễn Trung Hận điểu khiển, lưu thông cùng chiều. Va chạm làm nạn nhân đi xe máy té ngã đập mặt xuống đường bất tỉnh và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Tại hiện trường, hai phương tiện nằm chiếm phần lớn diện tích mặt đường trên làn ôtô và mãi đến 17 giờ chiều cùng ngày hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được các cơ quan chức năng giải quyết khiến việc lưu thông của các phương tiện qua đây gặp nhiều trở ngại.
 Tp.HCM: Tránh công trình thi công, một người nhập viện - ảnh 2
Chiếc xe máy của nạn nhân
Tp.HCM: Tránh công trình thi công, một người nhập viện - ảnh 3
Hai phương tiện nằm chiếm phần lớn diện tích mặt đường khiến việc lưu thông qua đây gặp nhiều cản trở
Tp.HCM: Tránh công trình thi công, một người nhập viện - ảnh 4
Lực lượng dân phòng có mặt điều tiết giao thông
Được biết, tuyến đường Kinh Dương Vương đoạn từ vòng xoay Phú Lâm tới bùng binh Mũi Tàu theo cả hai hướng trên làn xe máy điều đang có công trình thi công lắp đặt cống thoát và thi công theo kiểu cuốn chiếu. Khi di chuyển vào khu vực này, đặc biệt là các phương tiện xe máy phải chú ý và di chuyển theo biển báo chỉ dẫn cùng với sự điều tiết giao thông của nhân viên thi công công trình.
Tp.HCM: Tránh công trình thi công, một người nhập viện - ảnh 5
Đơn vị thi công cho đặt thêm các biển báo chỉ dẫn để hướng dẫn các phương tiện lưu thông
“Để giao thông được thông suốt, không bị ảnh hưởng bởi công trình, tại những điểm có rào chắn của công trình thi công đơn vị cho mở thêm các điểm mở của dải phân cách bằng thép để các xe máy có thể rẽ vào làn ôtô để di chuyển. Và tại các điểm mở này đơn vị có cho đặt biển báo hướng chỉ dẫn để các phương tiện xe máy có thể dễ dàng quan sát và di chuyển theo hướng dẫn”_ Một đại diện của đơn vị thi công công trình thoát nước trên đường Kinh Dương Vương cho biết. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản