banner tạm

Cập nhật lúc : 10:36 AM, 04/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm liên hoàn, một phụ nữ bất tỉnh

Điều khiển phương tiện sang đường đột ngột, cặp vợ chồng trung niên bị một xe máy lao tới đâm mạnh, tai nạn khiến người vợ bị xe máy đè lên người bất tỉnh.
Tp.HCM: Va chạm liên hoàn, một phụ nữ bất tỉnh - ảnh 1
Người phụ nữ bị thương nặng ở chân sau khi xảy ra va chạm
Thông tin ban đầu, khoảng 7h30 sáng ngày 4/7, xe máy mang BKS 67V1 – 8566 do một người đàn ông trên 50 tuổi chở vợ chạy trên quốc lộ 1 hướng từ huyện Bình Chánh về quận Bình Tân. Khi còn cách vòng xoay An Lạc khoảng 100m thì người đàn ông cho xe rẽ trái về lại hướng Bình Chánh. Tuy nhiên, do rẽ quá đột ngột nên đã khiến xe máy BKS 54K1 – 8798 chạy cùng chiều phía sau không xử lý kịp đâm mạnh vào xe BKS 67V1 – 8566. Sau va chạm, hai xe này văng ngang trúng vào một xe máy khác đang lưu thông kế bên.
Hậu quả, 6 người đi trên 3 xe máy đều bị thương, trong đó người phụ nữ đi trên xe máy biển số 67V1 – 8566 bị thương nặng ở chân do bị chính chiếc xe máy của mình đè lên người. Nạn nhân sau đó đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, những người còn lại may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.
Lúc này, Tổ tuần tra giao thông An Lạc đang làm nhiệm vụ gần đó đã đến ghi nhận vụ việc và cho di dời các phương tiện gặp nạn vào sát lề đường để không gây cản trở giao thông của các phương tiện khác, đồng thời điện báo cho Tổ xử lý tai nạn huyện Bình Chánh đến giải quyết hiện trường.
Đến 9h00 sáng cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong, giao thông ổn định trở lại.
Tp.HCM: Va chạm liên hoàn, một phụ nữ bất tỉnh - ảnh 2
Người phụ nữ nhanh chóng được đưa vào bệnh viện
Tp.HCM: Va chạm liên hoàn, một phụ nữ bất tỉnh - ảnh 3
3 phương tiện xe máy tại hiện trường
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản