banner tạm

Cập nhật lúc : 8:26 AM, 09/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Va chạm với xe tải, người đàn ông lao vào “xử” phụ xe

 Người đàn ông chặn đầu xe tải rồi liên tục chửi bới, sau đó cầm cả mũ bảo hiểm lao tới “xử” phụ xe tải khiến người này phải bung cửa chạy thoát thân…
Sự việc xảy ra vào lúc 17h chiều ngày 8/10, gây náo loạn cả con đường, khi chiếc xe máy của một người đàn ông bị một chiếc xe tải va phải trên quốc lộ 1, đoạn qua trước số nhà 1105, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp.HCM.
Tp.HCM: Va chạm với xe tải, người đàn ông lao vào “xử” phụ xe - ảnh 1
Người đàn ông cầm mũ bảo hiểm lao đến "xử" phụ xe tải đang ngồi trong cabin xe tải
Vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 50 tuổi (người đàn ông mặc áo thun, tay cầm mũ bảo hiểm trong ảnh), điều khiển xe máy BKS: 53X8 – 9407 lưu thông lấn tuyến vào làn xe tải, len lỏi qua các phương tiện để di chuyển trên quốc lộ 1 hướng về An Sương và dẫn đến va chạm với xe tải 54Y – 4797 đang lưu thông cùng chiều. 
Vụ va chạm đã dẫn đến to tiếng giữa người đàn ông đi xe máy và phụ xe tải. Phụ xe cho rằng người đàn ông di chuyển vào làn đường dành cho xe tải nên dẫn đến va chạm thì tự chịu. Sẵn có “men rượu” trong người, người đàn ông lao tới đòi ăn thua vì cho rằng xe tải có lỗi do đã đâm vào xe máy của ông mà phụ xe còn “hỗn láo”. Dù tài xế điều khiển xe tải đã hết lời năn nỉ để được “vĩ hòa di quý” nhưng người đàn ông nhất quyết không chịu buông tha.
Được nước làm tới, người đàn ông cầm luôn mũ bảo hiểm lao vào tấn công phụ xe đang ngồi trong cabin khóa chặt cửa. Trước hành động hung hăng của người đàn ông trên, phụ xe buộc phải bung cửa tháo chạy thoát thân nhưng người này vẫn tiếp tục đuổi theo, làm náo loạn cả con đường, gây ùn ứ giao thông trên quốc lộ 1. Nhìn hành động sai quấy lại còn hung hăng của người điều khiển xe máy, rất nhiều người đi đường tỏ ra bức xúc.
Sau đó, tài xế phải nhờ đến sự can thiệp của lực lượng dân phòng và Công an phường thì người đàn ông này mới chịu lên xe và bỏ đi. Đáng nói là trước khi bỏ đi, người này còn liên tục gọi điện cho người đến giúp: “Tụi mày có mấy đứa đến hết đây, hôm nay tao phải xử bằng được thằng này” - người đàn ông quát tháo.
Sự việc trên khiến cho tình hình giao thông qua khu vực này bị dồn ứ, di chuyển khó khăn nhiều giờ sau đó.  
Tp.HCM: Va chạm với xe tải, người đàn ông lao vào “xử” phụ xe - ảnh 2
Người đàn ông dựng xe máy trước đầu xe tải không cho di chuyển
Tp.HCM: Va chạm với xe tải, người đàn ông lao vào “xử” phụ xe - ảnh 3
Người đàn ông liên tục điện thoại gọi người đến để "xử "phụ xe tải
Tp.HCM: Va chạm với xe tải, người đàn ông lao vào “xử” phụ xe - ảnh 4
Tp.HCM: Va chạm với xe tải, người đàn ông lao vào “xử” phụ xe - ảnh 5
Dù tài xế xe tải ra sức năn nỉ nhưng người đàn ông nhất quyết không chịu bỏ qua
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản