banner tạm

Cập nhật lúc : 9:51 AM, 02/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TPHCM: Xe buýt cán chết một giáo viên người Nhật Bản

Khoảng 15h 30’ ngày 30/9, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Trạm điều hành xe buýt Bến Thành, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM khiến một nữ giáo viên người Nhật Bản tử vong.

Nạn nhân là bà Kakin Uma Joji (50 tuổi, quốc tịch Nhật Bản). Theo thông tin ban đầu, khi đó bà Kakin Uma Joji đi từ Phú Mỹ Hưng, quận 7 sang Trạm xe buýt Bến Thành để đón xe buýt 102 đi bến xe miền Tây. Bà Kakin Uma Joji không thể tự đi xe được vì bị tật ở chân và thường phải dùng nạng chống.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến nơi, bà Kakin Uma Joji băng qua đường để đón xe buýt. Do nạn nhân băng qua đương đột ngột khiến chiếc xe buýt số 53 trờ tới đã không xử lí kịp, tông mạnh vào bà Kakin Uma Joji làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn
Lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trọn dưới gầm xe buýt cùng chiếc nạn bằng sắt. Nhận được tin báo, tổ xử lí tai nạn giao thông công an quận 1 đã có mặt để xử lí vụ việc.

Rất đông người dân bàng hoàng trước vụ tai nạn
Rất đông người dân bàng hoàng trước vụ tai nạn

Được biết bà Kakinuma JoJi là giáo viên người Nhật dạy tại khoa Đông Phương học - Trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn TPHCM. Bà Kakinuma JoJi sinh sống và dạy học tại TPHCM được 6 năm nay.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

dan tri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản