banner tạm

Cập nhật lúc : 1:50 PM, 06/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe container kéo đứt dây điện, người đi đường “dính chưởng“

Một chiếc xe container bất ngờ vướng và kéo đứt đường dây điện xuống đường khiến 1 người đàn ông điều khiển xe máy phía sau bị dây điện cứa vào cổ....
Tp.HCM: Xe container kéo đứt dây điện, người đi đường “dính chưởng“ - ảnh 1
Vị trí nơi xảy ra vụ tai nạn
Vụ việc xảy ra lúc 11 giờ trưa ngày 5/10, tại ngã 3 đường song hành xa lộ Hà Nội và đường số 2 (phường An Phú, quận 2) làm một người đàn ông bị thương.

Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Tùng (khoảng 30 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) bị dây điện cứa ngang cổ và làm điện giật bất tỉnh ngay tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một xe container từ đường số 2 hướng xa lộ Hà Nội. Khi đến ngã ba với đường song hành, bất ngờ, thùng xe container vướng vào đường dây điện do tổ chăm sóc cây xanh ven xa lộ kéo ngang đường để sử dụng.

Sự cố làm dây điện bị kéo đứt, rơi xuống đường. Lúc này, anh Tùng chạy cùng chiều phía sau xe container đã bị dây điện cứa ngang cổ. Người đàn ông này còn bị điện giật té xuống đường, bất tỉnh ngay tại chổ. Ngay sau khi xảy ra sự việc, tài xế container đã lái xe bỏ trốn.
Tp.HCM: Xe container kéo đứt dây điện, người đi đường “dính chưởng“ - ảnh 2
Anh Tùng với vết thương vì bị dây điện cứa vào cổ
Phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ dân phố gần đó vội chạy đến và nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Đồng thời phối hợp với người dân dùng xe máy đuổi theo xe container và yêu cầu tài xế quay lại hiện trường để giải quyết.
 
Hiện vụ tai nạn đang được Công an quận 2 điều tra làm rõ trách nhiệm của những người liên quan.

Theo phản ánh của người dân tại khu vực trên thì tổ thi công trồng cây xanh ven xa lộ Hà Nội đã tự kéo dây điện từ trụ xuống ngang đường để sử dụng nhưng lại để đường dây băng ngang quá thấp gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản