banner tạm

Cập nhật lúc : 2:52 PM, 14/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe khách phát hỏa, hành khách bị một phen hú vía

Chiếc xe khách bị cháy

Một chiếc xe khách đang lưu thông trên đường, bất ngờ khói và lửa bốc lên nghi ngút từ phía trước capo, khiến nhiều hành khách trên xe hốt hoảng.
Vụ việc xảy ra lúc 10h ngày 14/8, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc địa bàn phường 9, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách loại 16 chỗ  BKS 53S 5791 của nhà xe Đông Hưng do tài xế Nguyễn Ngọc Toàn (45 tuổi, ngụ Bình Thuận) điều khiển chở khoảng 10 người trên lộ trình từ Bình Thuận vào Tp.HCM. Khi lưu thông vào đến đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn gần giao lộ Phạm Viết Chánh thì tài xế phát hiện phía trước capo khói bốc lên nghi ngút, tài xế nhanh chóng lái xe vào sát lề đường kiểm tra.
Phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút từ phía trước, nhiều hành khách trên xe hốt hoảng. Các cửa xe nhanh chóng được mở ra, toàn bộ hành khách trong đó có 2 em nhỏ và hành lý được chuyển ra ngoài an toàn.
Tài xế Toàn dùng bình chữa cháy mini trên xe dập lửa nhưng bất thành, nhiều người dân sống gần đây cũng mang nước và cho tài xế mượn thêm bình chữa cháy dập lửa. Khoảng 15 phút sau đó, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.
Rất may vụ cháy không gây thiệt hại gì về người, nhưng một phần máy móc phía bên trong xe bị cháy rụi, gây hư hỏng. 
Đến gần 12h cùng ngày nhà xe đã điều một xe khác đến đưa nhóm hành khách tiếp tục hành trình còn chiếc xe khách bị cháy được xe cứu hộ kéo đi nơi khác.
Tp.HCM: Xe khách phát hỏa, hành khách bị một phen hú vía - ảnh 1
Nhiều hành khách trên xe bị một phen hốt hoảng

Theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản