banner tạm

Cập nhật lúc : 8:25 AM, 03/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe máy “đấu đầu” taxi, 1 người nguy kịch

Chạy với tốc độ cao chiếc xe máy đâm thẳng vào xe taxi đi hướng ngược lại khiến chiếc xe máy vỡ vụn, còn nam thanh niên văng ra xa và bất tỉnh tại chỗ…
Tp.HCM: Xe máy “đấu đầu” taxi, 1 người nguy kịch - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h45 tối (2/3) trên đường Lã Xuân Oai đoạn qua khu vực phường Tăng Nhơn Phú A, Q.9, Tp.HCM. Vào thời điểm trên một nam thanh niên (chưa xác định được danh tính) điều khiển xe máy mang BKS: 65 BA-003.22 lưu thông trên đường Lã Xuân Oai theo hướng đi về Q.2 với tốc độ cao.

Khi vừa chạy đến đoạn cách ngã ba Lò Lu khoảng 500m do không làm chủ được tay lái nên nam thanh niên này đã lao thẳng vào đầu xe taxi mang BKS: 52LD-5784 chạy hướng ngược lại. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe máy cùng nạn nhân văng ra xa đồng thời khiến nam thanh niên này bất tỉnh tại chỗ.

Tại hiện trường chiếc xe taxi và xe máy nằm cách nhau khoảng 20m, chiếc xe máy của nạn nhân vỡ vụn và hư hỏng hoàn toàn, trong khi đó chiếc xe taxi cũng bị hư hỏng và móp méo phần đầu xe. Ngay sau khi xảy ra tai nạn nam thanh niên điều khiển xe máy đã được người dân và tài xế xe taxi đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo đội xử lý hiện trường CSGT Q 9 đã nhanh chóng có mặt tiến hành lập biên bản, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đến khoảng 20h35 cùng ngày hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong.
Tp.HCM: Xe máy “đấu đầu” taxi, 1 người nguy kịch - ảnh 2
Sau cú va chạm mạnh chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng và hư hỏng hoàn toàn
Tp.HCM: Xe máy “đấu đầu” taxi, 1 người nguy kịch - ảnh 3
Chiếc xe taxi cũng bị hư hỏng sau cú va chạm mạnh
Tp.HCM: Xe máy “đấu đầu” taxi, 1 người nguy kịch - ảnh 4
Lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ và giải quyết hiện trường
Tp.HCM: Xe máy “đấu đầu” taxi, 1 người nguy kịch - ảnh 5
Chiếc xe máy của nạn nhân được di dời khỏi hiện trường

Khoa Nam/VOVGT Tp.HCM

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản