banner tạm

Cập nhật lúc : 10:12 PM, 09/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tránh 2 cô gái, ôtô đi đám cưới “đành nghiến” 5 xe vào gầm

Sáng 9/3, 4 xe máy và một xe đạp ở giao lộ Tây Lân - Quốc lộ 1A, quận Bình Tân, TP HCM đã bị ôtô chở gần 30 người đi ăn cưới tông từ phía sau, cuốn vào gầm và làm 3 người bị thương.
nn
Hai xe máy bị ôtô đi ăn cưới cuốn vào gầm. Ảnh: An Nhơn

7h, trên Quốc lộ 1, tài xế Nguyễn Văn An (43 tuổi) lái ôtô có gần 30 người là họ hàng đi từ quận Gò Vấp, TP HCM, xuống tỉnh Bến Tre ăn cưới. Đến giao lộ đèn tín hiệu Tây Lân, do tránh hai cô gái đi xe máy băng ngang, ông An đánh lái khiến ôtô đâm vào loạt xe máy đang chờ qua đường.

"Tôi bị hất văng trước đầu ôtô còn xe máy bị cuốn vào gầm. May chỉ bị trầy nhẹ", anh Giang Quốc Bình, 40 tuổi, một trong những nạn nhân kể. Còn tài xế An thanh minh: "Nếu tôi không đánh lái thì xe đã đâm thẳng và có thể hai cô gái tử vong".

Tai nạn khiến 3 người bị thương phải đi cấp cứu, trong đó có một cụ già. 2 xe máy bị ôtô cuốn vào gầm, 2 xe khác bị hất văng ra ngoài cùng với một xe đạp cong vẹo. Giao thông trên quốc lộ 1, hướng An Sương về An Lạc, bị ùn ứ kéo dài.

Sự cố còn làm cho những người đi ăn cưới trên xe hoảng loạn nhưng đã gọi xe khác tiếp tục cuộc hành trình.

Cảnh sát giao thông quận Bình Tân đã lập biên bản, xử lý. Hơn một giờ sau, các xe bị nạn được đưa khỏi hiện trường, giao thông qua giao lộ được giảm tải ùn tắc.

theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản