banner tạm

Cập nhật lúc : 9:35 AM, 11/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trung Quốc: Tai nạn xe buýt, 8 học sinh tiểu học thiệt mạng

Nguồn tin từ bệnh viện địa phương cho biết số ca tử vong có thể tăng bởi trong số 32 người bị thương có nhiều em trong tình trạng nguy kịch.
Hôm qua (10/4), ít nhất 8 học sinh tiểu học đã thiệt mạng và 32 người khác bị thương trong một vụ lật xe buýt thảm khốc xảy ra ở thành phố Văn Xương Thành (Wenchang) thuộc tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.
Trung Quốc: Tai nạn xe buýt, 8 học sinh tiểu học thiệt mạng - ảnh 1
Ảnh minh họa
Vụ tai nạn xảy ra khi giáo viên cùng học sinh đang trên đường tham quan thì gặp nạn. Nguồn tin từ bệnh viện địa phương cho biết số ca tử vong có thể tăng bởi trong số 32 người bị thương có nhiều em trong tình trạng nguy kịch. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, hồi tháng 11 năm 2011, cái chết của 18 em mẫu giáo trong một vụ tai nạn xe buýt đã gây ra một làn sóng giận dữ của người dân Trung Quốc. Mặc dù, Chính phủ nước này sau đó đã cam kết cải thiện mạnh mẽ dịch vụ xe buýt trường học, song những vụ tai nạn thương tâm tương tự vẫn xảy ra hàng năm. Năm 2012, 11 trẻ em mẫu giáo tử vong khi chiếc xe buýt lao xuống hồ.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản