banner tạm

Cập nhật lúc : 4:47 PM, 29/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm trên đường liên xã, 4 người thương vong

Thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng 23h đêm 28/12, trên đoạn đường liên xã (đoạn qua thôn Phú Xuân, xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ TNGT làm 1 người chết và 3 người khác bị thương.
Đoạn đường liên xã đia qua thôn Phú Xuân, xã Hưng Lộc - nơi xảy ra vụ TNGT vào đêm 28/12
Đoạn đường liên xã đi qua thôn Phú Xuân, xã Hưng Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) - nơi xảy ra vụ TNGT vào đêm 28/12

Theo đó, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Ngọc (21 tuổi, trú tại xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc) điều khiển xe máy mang BKS 36F1-050.34 bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS 36R8-2723 do Trịnh Minh Chiến (22 tuổi) điều khiển, phía sau chở 2 người khác.

Cú va chạm đã khiến anh Nguyễn Văn Ngọc tử vong trên đường đi cấp cứu; còn Chiến và hai người khác bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Lúc đó tôi thấy 1 xe máy lai ba chạy với tốc độ cao, đánh võng lạng lách trên đường. Được khoảng 1 phút sau thì nghe một tiếng... rầm, khi chạy đến thì thấy cả 4 người đều ngã ra đường. Trong đó, một thanh niên nằm im bất động”.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Hưng Lộc đã có mặt tại hiện trường, thông báo sự việc tới cơ quan cấp trên và phối hợp với người dân đưa người gặp nạn đi cấp cứu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Hậu Lộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản