banner tạm

Cập nhật lúc : 12:6 PM, 03/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm trên QL1, 3 người bị thương

Vụ tai nạn xảy ra tối qua (2/2) trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn tỉnh Cà Mau đã khiến ba người bị thương, giao thông qua khu vực này hết sức lộn xộn. 
Va chạm trên QL1, 3 người bị thương  - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Vào lúc 19h20 ngày 2/2/2014 (tức mùng 3 tết Âm lịch), xe gắn máy mang BKS: 69C1: 11844 đang lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua địa danh Nhà Phấn, ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, thành phố Cà Mau thì xảy ra va chạm với xe máy đi cùng chiều rồi ngã xuống đường. Do tình huống bất ngờ, chiếc xe máy mang BKS: 69N1 00817 chạy phía sau đột ngột thắng gấp tránh xe nên đã ngã theo, vụ tai nạn khiến ba người bị thương , một người phải đi cấp cứu.

Vụ tại nạn trên thu hút nhiều người đi đường hiếu kì tập trung đông khiến các phương tiện lưu thông qua khu vực này khá khó khăn và lộn xộn.

Va chạm trên QL1, 3 người bị thương  - ảnh 2

Được biết, tuyến đường quốc lộ 1 đi Cái Nước (Cà Mau) là tuyến đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do người tham gia giao thông lạch lách, đánh võng, vi phạm tốc độ cho phép và lái xe khi say rượu, đặt biệt những ngày tết những vụ tai nạn giao thông tăng mạnh.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản