banner tạm

Cập nhật lúc : 2:33 PM, 25/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe cảnh sát giao thông dẫn đoàn gặp nạn

Xe dẫn đoàn của CSGT mang biển kiểm soát 80A.019.66 đã đâm vào phía sau xe Hyundai County mang biển kiểm soát 19L - 6625 đang chạy cùng chiều hướng Hà Nội - Lạng Sơn sau khi chiếc xe tải phải phanh gấp.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 25/11/2013 trên quốc lộ 1A, đoạn khu công nghiệp Ninh Hiệp, Hà Nội. Vụ va chạm không xảy ra thương vong nhưng xe dẫn đoàn của CSGT đã bị hư hỏng nặng, toàn bộ phần đầu xe vỡ toác, phải gọi xe cứu hộ đến kéo để giải tỏa ách tắc  giao thông.

Theo một số người dân ở đây cho biết, xe khách 19L- 6625 đang chạy hướng Hà Nội - Lạng Sơn đến đoạn khu Công nghiệp Ninh Hiệp đã phải phanh gấp do một số đối tượng hành nghề xe ôm bất ngờ chở hàng phóng ngang qua đường.

Xe cảnh sát giao thông dẫn đoàn gặp nạn - ảnh 1

Xe dẫn đoàn đâm vào sau xe Hyundai.

Một lái xe khách tuyến Quảng Ninh - Hà Nội phản ánh, đoạn đường này cũng thường xuyên xảy ra tai nạn do một số người dân ngang nhiên phá giải phân cách, để xe máy qua lại hai bên đường vận chuyển hàng hóa.  Một số lều quán trái phép đã mọc lên ở khu này và đây cũng chính là điểm tập kết hàng hóa đổ về để chuyển đi các ngả.

Được biết, việc mất trật tự an toàn giao thông ở đoạn đường này diễn ra đã từ lâu, nhưng không được các cơ quan chức năng giải quyết triệt để, mặc dù tính theo cột cây số thì khu vực này chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 kilomet.

Xe cảnh sát giao thông dẫn đoàn gặp nạn - ảnh 2

Xe dẫn đoàn bị hư hỏng toàn bộ phần đầu.

Xe cảnh sát giao thông dẫn đoàn gặp nạn - ảnh 3

Giao thông tắc nghẽn sau vụ tai nạn.

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản