banner tạm

Cập nhật lúc : 8:23 AM, 03/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách giường nằm "đối đầu" xe tải gây tai nạn kinh hoàng

Xe khách giường nằm đang chạy từ hướng Đồng Nai - Bình Thuận, khi đến đoạn đường thuộc km1840 thuộc ấp Hòa Bình, xã Đông Hòa thì đụng vào xe tải đang chạy ngược chiều.
Lúc 16 giờ 30 phút ngày 2/9, tại Km1840, Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa xe khách giường nằm và xe tải khiến 3 người bị thương, giao thông trên tuyến ách tắc kéo dài, nhiều xã bị mất điện. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe khách giường nằm đang chạy từ hướng Đồng Nai - Bình Thuận, khi đến đoạn đường thuộc km1840 thuộc ấp Hòa Bình, xã Đông Hòa thì đụng vào xe tải đang chạy chiều ngược lại.
Xe khách giường nằm
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Sau khi va chạm với xe tải, xe khách văng sang bên phải đường khoảng 20m tông gãy một trụ điện trung thế mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn khiến cho hai xe hư hỏng nặng, hai người trên xe tải và một người trên xe khách bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Do thời điểm xảy ra tai nạn vào lúc người dân đang kéo về Thành phố Hồ Chí Minh sau kỳ nghỉ lễ nên giao thông trên tuyến đã bị ùn tắc kéo dài từ huyện Thống Nhất đến huyện Trảng Bom.

Lực lượng cảnh sát giao thông Đồng Nai đã điều nhiều cán bộ và phương tiện đến hiện trường tham gia điều phối giao thông và kéo chiếc xe tải và xe khách khỏi hiện trường. Ngành điện lực cũng đang nỗ lực sửa chữa nguồn điện để cung cấp điện trở lại cho người dân. 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản