banner tạm

Cập nhật lúc : 11:37 AM, 23/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe Mercedes lao đầu xuống vực, 3 người chết thảm

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại đỉnh đèo Pha Đin, thuộc địa bàn Bản Lái Bay, xã Mường É, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.
Xe Mercedes lao đầu xuống vực, 3 người chết thảm - ảnh 1
Vào khoảng 21h00 đêm ngày 21/3, xe ô tô Mercedes 5 chỗ mang biển kiểm soát 30A-032.88 đi từ hướng Điện Biên về Sơn La đã lao xuống vực sâu khoảng 80m. 
 
Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng chức năng huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã lên hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Tuy nhiên, do trời tối, mưa to, sương mù dày đặc nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn và đến 2h sáng nay mới tiếp cận được hiện trường. 
 
Trên xe có 4 người thì 3 người đã tử vong, trong đó 2 người chết tại chỗ, 2 người khác được đưa vào bệnh viên cấp cứu thì 1 người đã chết, còn 1 người đang bị thương nặng. Danh tính của 3 người thiệt mạng là Đỗ Quang Huy, Đỗ Quang Hưng, quê ở Hải Dương; Ngô Thị Hồng Nhung quê ở Điện Biên. Hiện các nạn nhân đã được người thân đưa về quê nhà an táng.
 
Nguyên nhân vụ tai nạn bước đầu được xác định là do trời mưa to, sương mù dày đặc, lái xe không kiểm soát được tay lái nên đã để xảy ra tai nạn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản