banner tạm

Cập nhật lúc : 6:52 PM, 06/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải và xe buýt đấu đầu, 4 người thương vong

Sáng 6/4, một xe tải nhẹ chạy theo hướng Bắc - Nam đã tông trực diện với xe buýt của Hãng Cúc Tư chạy hướng ngược lại trên quốc lộ 1, đoạn ở đèo Nại, thôn Trung Trinh, xã Xuân Phương, huyện Sông Cầu, Phú Yên.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh THANH HIỀN
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh THANH HIỀN
Tai nạn giao thông gây ách tắc quốc lộ 1 - Ảnh: THANH HIỀN

Tai nạn giao thông gây ách tắc quốc lộ 1 - Ảnh: THANH HIỀN

Đại tá Bùi Ngọc Minh, trưởng Công an thị xã Sông Cầu, cho biết vào 7g30 sáng 6-4, trên quốc lộ 1, đoạn ở đèo Nại, thôn Trung Trinh, xã Xuân Phương, một xe tải nhẹ và một xe buýt đã tông nhau làm một người chết tại chỗ, ba người bị thương.

Xe tải nhẹ có chở một xe bốn chỗ ngồi trên thùng xe do Nguyễn Khắc Tùng (36 tuổi, trú tại Núi Thành, Quảng Nam) điều khiển chạy theo hướng Bắc - Nam đã đấu đầu với xe buýt của Hãng Cúc Tư (chưa xác định được danh tính tài xế) chạy hướng ngược lại.

Cú tông mạnh đã khiến đầu xe tải bẹp nát, quay ngang nằm giữa đường, chiếc xe bốn chỗ ngồi  trên thùng xe cũng bị bẹp phần đầu góc trái, còn xe buýt bị hư hỏng và văng bánh trước bên trái.

Hậu quả, tài xế xe tải Nguyễn Khắc Tùng chết tại chỗ, ba người trên xe buýt (gồm tài xế và hai hành khách) bị thương được đưa đi cấp cứu tại Trạm xá xã Xuân Cảnh và Bệnh viện Quy Nhơn (Bình Định).

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an thị xã Sông Cầu đã tập trung lực lượng để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Đến 9g cùng ngày, đoàn xe bị ách tắc kéo dài hơn 3km mới được cho lưu thông từng chiều.

theo TTO

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản