banner tạm

Cập nhật lúc : 1:47 PM, 02/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xứ Wales: Đâm xe liên hoàn, 7 người thương vong

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương khi một xe hơi đâm vào 6 xe máy tại một tuyến đường nông thôn ở miền Bắc xứ Wales.
tai nạn_Radiovietnam.vn
Cảnh sát đã cho người chặn tuyến đường này nhằm phục vụ công tác điều tra
Khoảng 12h50 trưa ngày Chủ nhật vừa qua (theo giờ địa phương), tại đường Corwen Road nối giữa 2 ngôi làng Penyffordd và Pontblyddyn đã xảy ra một vụ đâm xe liên hoàn giữa một xe hơi và 6 xe máy. Theo đó, vì một nguyên nhân chưa rõ, chiếc xe hơi đã mất lái và đâm vào 6 chiếc xe máy đang đi trên tuyến đường trên khiến nhiều người đi xe máy bị thương nặng. 
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát và lực lượng cứu hộ miền Bắc xứ Wales đã nhanh chóng cử người tới vụ tai nạn để cứu chữa cho những người bị nạn. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, 2 tài xế xe máy đã thiệt mạng tại hiện trường. Trong khi đó, 5 người khác bị thương rất nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó bằng cả trực thăng lẫn xe cứu thương. 
Một vài nhân chứng cho biết, một chiếc xe máy đã phát nổ tại hiện trường sau khi bốc cháy do va chạm từ vụ tai nạn. Thanh tra Gareth Jones, đại diện phía cảnh sát cho biết: “Vào khoảng 12h53, chúng tôi bất ngờ nhận được tin báo về một vụ tai nạn giữa 1 xe hơi và 6 xe máy xảy ra tại tuyến đường nối giữa 2 ngôi làng Pontblyddyn và Penyffordd. 2 tài xế xe máy đã thiệt mạng ngay tại hiện trường trong khi 5 người khác được đưa đi cấp cứu bằng 2 trực thăng cứu hộ và 1 xe cứu thương. Hiện chúng tôi cũng đang chờ báo cáo cập nhập tình hình của các nạn nhân. Tại thời điểm này, tuyến đường nói trên cũng được chặn lại nhằm đảm bảo công tác điều tra của cảnh sát địa phương”.
Được biết, hiện cảnh sát đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng đồng thời cử chuyên gia tới hiện trường nhằm làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản