banner tạm

Cập nhật lúc : 9:9 AM, 17/05/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

20.000 mũ bảo hiểm được tặng cho học sinh, sinh viên

 
(UBATGTQG)- Ngày 16.5, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đạo tạo phối hợp cùng với Công ty Honda Việt Nam đã phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm tới các em học sinh, sinh viên

 

20.000 mũ bảo hiểm được tặng cho học sinh, sinh viên - ảnh 1
 20.000 mũ bảo hiểm được trao tặng tới các em học sinh, sinh viên 

Tham dự chương trình có các đồng chí: Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; Nguyễn Tiến Nhường - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh; ông Vũ Quang Tâm – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam cùng lãnh đạo các cơ quan thành viên của Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh và hơn 1.000 giáo viên, học sinh trường Tiểu học Vệ An, Tp. Bắc Ninh.

Với chủ đề “Chắp cánh tương lai”, số lượng mũ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về độ an toàn do Honda Việt Nam sản xuất sẽ được trao tới các em học sinh, sinh viên, thanh niên.

Tại buổi lễ, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, qua chương trình trao tặng mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho học sinh khi tham gia giao thông an toàn để chắp cánh ước mơ, trở thành những người gánh vác trọng trách xây dựng đất nước.

“Công ty Honda Việt Nam đã có mặt tại nước ta 20 năm nay và luôn luôn đồng hành cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong công tác đảm bảo an toàn giao thông. Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị học sinh đi môtô xe máy, xe đạp điện đội mũ bảo hiểm đúng luật. Nếu người thân chở các em học sinh chưa đội mũ bảo hiểm thì phải nhắc nhở, điều đó đồng nghĩa với việc học sinh cũng chính là tuyên truyền viên trong công tác đảm bảo an toàn giao thông,” ông Khuất Việt Hùng nhấn mạnh.

Tại lễ phát động, Công ty Honda Việt Nam cũng tiến hành trao tặng 1.140 em mũ bảo hiểm Honda cho giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vệ An. Trong chương trình lần này, các học sinh sẽ được giảng dạy nội dung về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, những nội dung an toàn giao thông cho học sinh.

Thông qua chuỗi hoạt động này, Công ty Honda Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia mong muốn việc trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên và thanh niên sẽ giúp các em có ý thức hơn trong việc đội mũ bảo hiểm để tham gia giao thông an toàn đồng thời cũng chính các em sẽ có tác động tích cực tới các bậc cha mẹ và mọi người xung quanh để tạo thói quen vđội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng môtô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các chương trình trao tặng mũ bảo hiểm trong chiến dịch 20.000 mũ bảo hiểm “Cùng Honda chắp cánh tương lai".

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản