banner tạm

Cập nhật lúc : 12:50 PM, 09/05/2019

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Be Group chung tay đảm bảo trật tự ATGT

 
Chiều ngày 08/5, tại Hà Nội, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, Hội ATGT Việt Nam và Công ty CP Be Group tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, Vụ ATGT, Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT), Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), Hội ATGT Việt Nam, Công ty CP Be Group...

Be Group chung tay đảm bảo trật tự ATGT - ảnh 1

Lãnh đạo VP UBATGTQG, Hội ATGT VN và Công ty CP Be Group ký kết chương trình phối hợp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Trường - Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam cho biết, trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã đưa ra nhiều chương trình có ý nghĩa để toàn hệ thống chính trị và xã hội nâng cao ý thức người tham gia giao thông, đưa ra giải pháp giảm thiểu TNGT, nhiều năm liền tai nạn giao thông giảm.

Ông Nguyễn Hồng Trường cho rằng, ngoài các văn bản luật thì việc tổ chức thực thi các bộ luật đó hết sức quan trọng thông qua các giải pháp tuyên truyền, các đợt ra quân cao điểm nhưng để đảm bảo an toàn giao thông bền vững đó là tổ chức các hoạt động hàng ngày để tác động ý thức người tham gia giao thông.

Be Group chung tay đảm bảo trật tự ATGT - ảnh 2

Lãnh đạo Be Group trao biển tượng trưng 10.000 mũ bảo hiểm cho Lãnh đạo VP UBATGTQG

Đánh giá cao sự phối hợp giữa các bên, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia nhấn mạnh: Chương trình phối hợp sẽ được triển khai hiệu quả với những nội dung thiết thực, ý nghĩa và sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, đặc biệt sẽ góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị rất quan trọng đó là kéo giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông tại nước ta.

Theo ông Khuất Việt Hùng, việc ứng dụng gọi xe Be lấy an toàn giao thông là tối thượng trong hoạt động; phổ biến kiến thức kỹ năng, xây dựng văn hóa cho mỗi người lái xe. Mỗi đơn vị vận tải là điểm sáng về an toàn giao thông.

Ông Khuất Vệt Hùng nói: “Be là đơn vị đầu tiên sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn chiếm 3/4 diện tích phần đầu của người tham giao giao thông. Mô hình an toàn từ Be cần được nhân rộng vì các nước xây dựng văn hóa an toàn từ chính các doanh nghiệp, cơ quan và lan tỏa tới cộng đồng, xã hội".

Be Group chung tay đảm bảo trật tự ATGT - ảnh 3

Ông Khuất Việt Hùng phát biểu tại buổi lễ.

Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác của các bên, Công ty CP Be Group cam kết hỗ trợ, và phối hợp thực hiện các hoạt động chung tay đảm bảo trật tự an toàn giao thông như: (1) Tặng 10.000 mũ bảo hiểm phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho đối tượng trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, khu vực nông thôn; (2) Xây dựng và triển khai các chương trình truyền thông về an toàn giao thông liên quan đến xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; (3) Tổ chức các lớp tập huấn nâng cao cho đội ngũ tài xế Ứng dụng “Be” về kiến thức pháp luật an toàn giao thông và kỹ năng điều khiển mô tô, xe gắn máy an toàn. Tập huấn công tác quản lý nhà nước về an toàn giao thông tại các địa phương; (4)Tổ chức Hội thảo, tọa đàm báo chí về an toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy; (5) Hỗ trợ Mã khuyến mãi dịch vụ của “Be” cho học sinh, sinh viên và nhân dân trong các dịp cao điểm về giao thông (Lễ, Tết, Kỳ thi trung học quốc gia...).

 

Công ty Cổ phần Be Group  là một công ty công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải với Ứng dụng gọi xe “be” cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Các sản phẩm của BE GROUP mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Trong thời gian tới, trên nền tảng Ứng dụng gọi xe “be”, BE GROUP sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử... Tôn chỉ hoạt động của Be Group đó là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Tính đến nay, ứng dụng gọi xe “be” đã có mặt tại 6 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ sau hơn 5 tháng hoạt động chính thức. Theo kế hoạch, “be” sẽ tiếp tục mở rộng tại Đà Nẵng trong thời gian tới.

Trước đó, Be Group đã tặng 1.400 mũ bảo hiểm cho chiến sĩ và nhân dân huyện Phong Thổ (Lai Châu) và Quảng Yên (Quảng Ninh) nhân dịp lễ phát động triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hướng tới sự an toàn, văn minh khi lưu thông trên đường, cũng phù hợp với thông điệp mà “be” luôn đặt ra - An toàn là tiêu chí hàng đầu: be đến nơi, về đến chốn. Trong tương lai gần, “beAcademy” (Học viện tài xế “be”) sẽ được ra mắt. Đây là nơi đào tạo nâng cao cho tài xế về kỹ năng và kiến thức dịch vụ nhằm góp phần thay đổi, nâng cao mặt bằng nghề tài xế trong xã hội và lan tỏa các giá trị tích cực ra cộng đồng. 

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản