banner tạm

Cập nhật lúc : 5:34 PM, 01/02/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cảng vụ HK miền Nam tăng cường công tác bảo đảm TTATGT

(UBATGTQG)- Cảng vụ Hàng không miền Nam đã tiếp thu và ra văn bản chỉ đạo các đơn vị có liên quan nhanh chóng thực hiện phương án tổ chức và phân luồng giao thông trên địa bàn cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất theo kết luận của đoàn kiểm tra liên ngành- Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, dẫn đầu đoàn là Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ.

Theo đó, Cảng vụ hàng không miền Nam đề nghị Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất rà soát bổ sung biển chỉ dẫn cấm dừng xe quá 03 phút to hơn, dễ thấy hơn. Nghiên cứu phương án sơn lên mặt đường và làm biển ngang qua đường để đảm bảo tất cả lái xe có thể nhìn thấy.

Cảng vụ Hàng không miền Nam đã rà soát và bổ sung các bảng thông tin số điện thoại hotline của các cơ quan quản lý nhà nước như Cảng vụ Hàng không miền Nam, Hải quan, Công an cửa khẩu, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tại các vị trí dễ thấy, vì vậy đề nghị các cơ quan bố trí đủ nhân viên trực 24/24 để ghi nhận thông tin và xử lý kịp thời, không để hành khách bức xúc.

Các đơn vị Hải quan, Công an cửa khẩu, An ninh hàng không, phục vụ mặt đất, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Paciffic Airline, VASCO, Vietjet Air nhanh chóng bổ sung, tăng cường nhân viên phục vụ, hướng dẫn cho hành khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, đồng thời tăng cường công tác giáo dục, nâng cao văn hóa ứng xử cho nhân viên, quán triệt thực hiện tốt tinh thần “4 xin, 4 luôn” để nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của ngành hàng không. Quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên trong dịp Tết đặc biệt là các đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tuyên truyền, quán triệt toàn thể cán bộ, công hân viên hạn chế sử dụng ô tô đi làm để giảm áp lực cho Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán.

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản