banner tạm

Cập nhật lúc : 10:12 AM, 01/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cô gái ngồi trong xe Camry tông chết 3 người được công an mời đến trụ sở làm việc

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 29/2 tại Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) khiến 3 người tử vong, Công an đã mời người có liên quan là Nguyễn Phương Anh đến trụ sở công an làm việc.

Cô gái ngồi trong xe Camry tông chết 3 người được công an mời đến trụ sở làm việc

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người chết

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an quận Long Biên, sau khi gây tai nạn giao thông, 13h40 ngày 29/2 Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, ngụ quận Long Biên, TP Hà Nội) đã tới trụ sở công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguyễn Phương Anh (25 tuổi, cháy gái Vinh, ngụ quận Long Biên, TP Hà Nội) được xác định ngồi cùng xe vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tại trụ sở công an, Vinh khai nhận hiện làm bảo vệ cho Chi cục Thuế quận Ba Đình (TP Hà Nội) và có kinh doanh dịch vụ rửa xe tại nhà. Sáng cùng ngày, khách điều khiển ô tô hiệu Toyota Camry biển số 29A - 866.23 đến để rửa. Trong quá trình rửa, Vinh và Nguyễn Phương Anh lên xe mở đĩa nhạc để nghe.

Trong khi ngồi trên xe nghe nhạc, Vinh phát hiện đồng hồ ô tô có tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy nên nổ máy, điều khiển xe đến garage ô tô gần nhà để kiểm tra. Trên đường đi, Vinh đã gây ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc,

Cô gái ngồi trong xe Camry tông chết 3 người được công an mời đến trụ sở làm việc

Nguyễn Quang Vinh tự nhận mình là tài xế

Theo lời khai của Vinh, 7h30 ngày 29/2, Vinh lưu thông tới phố Ái Mộ. Khi đến gần số nhà 33, xe do Vinh cầm lái bất ngờ mất lái lao thẳng vào 3 chiếc xe máy và 1 người đi bộ khiến 3 người tử vong. Đến 13h40 cùng ngày Vinh đến trụ sở công an đầu thú. Kết quả giám định cho thấy, trong máu của Vinh có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép.

Cơ quan công an cũng xác định Nguyễn Quang Vinh không có bằng lái, điều khiển xe trong tình trạng vừa sử dụng chất kích thích.

Liên quan tới vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Vinh để phục vụ công tác điều tra.

Theo PLO

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản