banner tạm

Cập nhật lúc : 4:28 PM, 27/06/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Điều tra, làm rõ ba thanh niên phóng ngược chiều trên đường cao tốc

 
(UBATGTQG)- Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia có công văn đề nghị Công an thành phố Hà Nội làm rõ hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ của 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm phóng ngược chiều trên đường cao tốc.

Theo thông tin phản ánh trên báo pháp luật xã hội ngày 26/6/2016, ba than niên bao gồm hai gái, một trai không đội mũ bảo hiểm, cùng ngồi trên một xe mô tô do nam thanh niên điều khiển chạy ngược chiều với tốc độ cao trong làn đường dành cho ô tô trên đường cao tốc trên cao, đoạn nối với cầu Thanh Trì, Hà Nội (http://phapluatxahoi.vn/giao-thong-do-thi/ideo-ba-thanh-nien-dau-tran-phong-nguoc-chieu-tren-duong-cao-toc-113470). Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật đối với các đối tượng vi phạm, hành vi trên không chỉ gây nguy hiểm với chính những người vi phạm còn gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác.

Để kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm tương tự xảy ra, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trân trọng đề nghị Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, xác minh, đối tượng, trừng trị nghiêm khắc các đối tượng vi phạm theo quy định pháp luật. Tuyên truyền rộng rãi kết quả kiểm tra, xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng để làm cơ sở răn đe, phòng ngừa chung.

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản