banner tạm

Cập nhật lúc : 2:2 PM, 24/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

GrabTaxi hỗ trợ giảm cước phí cho thí sinh, người nhà đi thi

(UBATGTQG)- Với chương trình “Cùng em đi thi”, GrabTaxi sẽ cung cấp mã hỗ trợ cước phí taxi cho người sử dụng ứng dụng , đặc biệt là thí sinh và người nhà trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Sáng nay (24.6), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam đã công bố chương trình “cùng em đi thi” với mục đích làm giảm ùn tắc, tắc nghẽn giao thông trong đợt cao điểm diễn ra kỳ thi Trung học phổ thông đầu tháng 7, và nhằm hỗ trợ thí sinh cùng người nhà trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

GrabTaxi hỗ trợ giảm cước phí cho thí sinh, người nhà đi thi - ảnh 1
 Buổi họp báo công bố chương trình "Cùng em đi thi"

Tại buổi họp báo công bố chương trình, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, bên cạnh dịch vụ xe buýt khối lượng lớn thì dịch vụ taxi cũng sẽ hỗ trợ an toàn hco thí sinh và người nhà đi lại.

Cũng theo ông Hùng, với thông tin tường minh về lộ trình của dịch vụ GrabTaxi sẽ rất an toàn cho người nhà thí sinh ở các vùng quê lần đầu tiên đến với môi trường giao thông lạ lẫm tại các đô thị lớn. Đồng thời, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cũng đánh giá cao sự hưởng ứng tham gia về hoạt động cộng đồng của GrabTaxi. Ủy ban cũng đề nghị thành phố Hà Nội hỗ trợ thẻ xe buýt miễn phí cho sinh viên tình nguyện.

Giám đốc Công ty Grabtaxi Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết, là một công ty đề cao các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng, Công ty Grabtaxi Việt Nam rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình “Cùng em đi thi” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khởi xướng và công ty cũng cam kết đảm bảo đủ số lượng tài xế.

“Grabtaxi cam kết phối hợp tốt với các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh để giúp người dân, đặc biệt là thí sinh và người nhà thí sinh, di chuyển bằng taxi dễ dàng và thuận tiện hơn trong thời gian diễn ra kỳ thi. Thời gian  tới, Grab sẽ tiếp tục làm những chương trình như thế này nhưng sẽ có sự rút kinh nghiệm qua từng đợt,” ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ.
GrabTaxi Việt Nam sẽ hỗ trợ hai mã giảm cước phí cho người sử dụng GrabTaxi. Mã "DITHI" hỗ trợ 20.000 đồng/ chuyến, từ 0 giờ ngày 29/6 đến 23h59p ngày 5/7, không quá 10 chuyến/ số điện thoại; và mã "THIDO" hỗ trợ 30.000 đồng/ chuyến, từ 0 giờ ngày 1/7 đến 23 giờ 59 phút ngày 4/7, không quá 16 chuyến/ số điện thoại. 

Mã hỗ trợ này sẽ dành cho toàn bộ người dân có nhu cầu di chuyển trong địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại các cụm thi, sinh viên tình nguyện sẽ trợ giúp thí sinh và người nhà đặt xe taxi qua ứng dụng GrabTaxi cài đặt trên điện thoại thông minh, sử dụng hai mã hỗ trợ này.


Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản