banner tạm

Cập nhật lúc : 5:2 PM, 14/11/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

Sáng nay (14/11), Ban ATGT TP Hà Nội đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT với chủ đề: “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”.
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng các đại biểu tham dự buổi lễ
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng các đại biểu tham dự buổi lễ

Theo ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đây là năm đầu tiên TP Hà Nội tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT. Ông Hùng chia sẻ, ở nước ta, trung bình mỗi ngày, TNGT cướp đi sinh mạng của hơn 20 người và làm cho 70 người bị thương.

"TNGT mang đến sự đau đớn tột cùng cho nhiều gia đình Việt Nam. Đây là sự kiện đặc biệt để chúng ta bày tỏ, chia sẻ những mất mát to lớn của các gia đình không may có người tử vong do TNGT và cũng là dịp để các cấp, ngành, địa phương vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa trong công tác bảo đảm ATGT, góp phần hạn chế thương vong và giảm ùn tắc giao thông”, ông Hùng nói.

Tham dự lễ tưởng niệm, chị Hoàng Thị Hòa (Đan Phượng, Hà Nội), có chồng mất vì TNGT không kìm nén được cảm xúc, chia sẻ: “Tôi rất xúc động vì thành phố đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân TNGT. Sau những đau thương của gia đình, tôi mong muốn tất cả mọi người tham gia giao thông nên có ý thức chấp hành nghiêm luật lệ giao thông để hạn chế TNGT, giảm bớt đau thương cho các gia đình và xã hội”.

Tại lễ tưởng niệm, Ban tổ chức đã trao tặng 11 suất quà cho 11 gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản