banner tạm

Cập nhật lúc : 3:54 PM, 09/08/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Honda Việt Nam tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho trẻ em và người dân tỉnh Sơn La

Ngày 05 tháng 08 năm 2016, trong buổi làm việc và tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV tại thành phố Sơn La, nhằm hưởng ứng chương trình vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ”, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho nhân dân và trẻ em trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Tòng Thị Phóng - Ủy viên BCT - Phó Chủ tịch Quốc Hội, Ông Trương Quang Nghĩa - Ủy viên BCH TW Đảng - Bộ trưởng Bộ GTVT – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia , Ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, lãnh đạo tỉnh Sơn La cùng đại diện Công ty Honda Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2016 của Công ty Honda Việt Nam, với mong muốn tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của người dân trên cả nước.

Honda Viet Nam tang 1.000 mu bao hiem cho tre em va nguoi dan tinh Son La - Anh 1

Tiếp nối những thành công của chương trình trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cho tất cả các đối tượng người dân 63 tỉnh, thành trên cả nước trong năm 2015, Công ty Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chiến dịch này với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2016 để nhân rộng hơn nữa số lượng người được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, tăng tính an toàn cho người sử dụng xe mô tô, xe gắn máy tại Việt Nam. Với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm tại Sơn La, trong năm 2016 đã có gần 5.000 mũ bảo hiểm được Ủy ban ATGT quốc gia và Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước.

Honda Viet Nam tang 1.000 mu bao hiem cho tre em va nguoi dan tinh Son La - Anh 2

Tại buổi lễ, Ông Vũ Quang Tâm - Phó Tổng Giám đốc Thứ nhất Công ty Honda Việt Nam trao tặng biển tượng trưng 1000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho nhân dân và trẻ em trên địa bàn tỉnh Sơn La cho Ông Trịnh Xuân Hùng - Giám đốc Sở GTVT - Phó trưởng ban ATGT tỉnh Sơn La. Lễ trao tặng có sự chứng kiến của có sự chứng kiến của đồng chí Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Honda Viet Nam tang 1.000 mu bao hiem cho tre em va nguoi dan tinh Son La - Anh 3

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Tòng Thị Phóng - Ủy viên BCT - Phó Chủ tịch Quốc Hội đã ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ, chung tay vào hoạt động an toàn giao thông tại Việt Nam của các đơn vị đồng hành trong đó có Công ty Honda Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, bên cạnh niềm vui khi nhận được những phần quà ý nghĩa, các em nhỏ và người dân địa phương tỏ ra hào hứng khi được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, cũng như mong muốn sẽ có thêm những chương trình đào tạo kiến thức về an toàn giao thông trên địa bàn, đặc biệt là tại những nơi có địa hình phức tạp và đi lại khó khăn.

Sau chương trình này, Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ tiếp tục phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam triển khai các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho đồng vào các dân tộc Tây bắc và trẻ em trên cả nước, tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đặc biệt là trẻ em, nhằm giảm thiểu thiệt hại do hậu quả TNGT đối với người tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy và xe đạp điện.

Theo Lao Động

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản