banner tạm

Cập nhật lúc : 8:3 AM, 12/02/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khắc phục hậu quả vụ TNGT tại sân bay Tân Sơn Nhất

UBATGTQG - Ngày 11/2. Ủy ban ATGT Quốc gia đã có Công điện số 10/CĐ-UBATGTQG về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
Theo đó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia yêu cầu: Ban An toàn giao thông Thành phố Hồ Chí Minh huy động lực lượng y, bác sỹ, thuốc men, thiết bị y tế của thành ph để phục vụ công tác cứu chữa các nạn nhân vụ tai nạn với khả năng cao nhất để giảm thiệt hại về người; tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn; Công an TP.HCM khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Phó thủ tướng cũng yêu cầu: Bộ GTVT chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam yêu cầu Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về an ninh trật tự, an toàn giao thông trong khu vực Cảng hàng không; tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Khắc phục hậu quả vụ TNGT tại sân bay Tân Sơn Nhất - ảnh 1
Chiếc xế hộp gây tai nạn. 
Như đã đưa tìn, vào hồi 19h20 phút ngày 10/02/2015 tại Ga Quốc tế đến thuộc Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, xe ô tô 04 chỗ mang biển kiểm soát 51A - 661.28 đang chạy với tốc độ cao đã đâm vào một loạt hành khách đang đứng trên vỉa hè làm 11 người bị thương.
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe các nạn nhân trong vụ tai nạn./.

Chi tiết Công điện 10/CĐ-UBATGTQG download tại đây.
Tuấn Đạt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản