banner tạm

Cập nhật lúc : 9:41 AM, 06/09/2018

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự khai giảng, phát động Tháng An toàn giao thông tại Đà Nẵng

 
Sáng nay (5/9), Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Trường Tiểu học Phù Đổng, TP Đà Nẵng.
 Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Đà Nẵng.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Đà Nẵng.

 

Năm học mới 2018 -2019, toàn TP Đà Nẵng có gần 255 nghìn học sinh ở tất cả các bậc học từ mầm non đến THPT. Đây là năm học ngành Giáo dục TP Đà Nẵng có nhiều điểm mới như giáo viên trúng tuyển viên chức ngành GD sẽ được tự chọn nhiệm sở, ưu tiên giáo viên có điểm thi công chức cao hơn được chọn trước; các thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế được miễn thi và công nhận điểm 10 môn Ngoại ngữ...

Tham dự lễ khai giảng năm học mới, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia đồng thời phát động “Tháng cao điểm An toàn giao thông cho học sinh đến trường”.

 

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự khai giảng, phát động Tháng An toàn giao thông tại Đà Nẵng - ảnh 2

 

 

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự khai giảng, phát động Tháng An toàn giao thông tại Đà Nẵng - ảnh 3

 

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới tại Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kỳ vọng các em học sinh bước vào năm học mới tích cực học tập, rèn luyện. Đặc biệt, Phó Thủ tướng mong muốn các em học sinh thực hành các quy định về an toàn giao thông, trở thành người có văn hoá giao thông ngay từ khi là những công dân nhỏ tuổi, với những hành động thiết thực: luôn đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe gắn máy; không lái xe gắn máy khi chưa được cấp giấy phép, sử dụng dịch vụ xe buýt để đi lại thường xuyên hơn, vận động bạn bè, gia đình cùng chung tay xây dựng văn hoá giao thông.

Theo Dân Trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản