banner tạm

Cập nhật lúc : 6:4 PM, 28/05/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tặng 5000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình bị TNGT

Prudential sẽ trao tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Chiều nay (28.5), Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Quỹ Prudence, Công ty Trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt nam và Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam kí kết thỏa thuận tài trợ triển khai Chương trình “Vòng tay yêu thương-An tâm tiếp bước”giai đoạn 2 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”.
Tặng 5000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình bị TNGT - ảnh 1
Kí kết triển khai chương trình "Vòng tay yêu thương- An tâm tiếp bước"​ 

Theo đó, chương trình sẽ kéo dài từ nay tới năm 2019, phát hành trung bình 1.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mỗi năm. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Đinh La Thăng nhấn mạnh, việc hỗ trợ miễn phí bảo hiểm nhân thọ của do Prudential Việt Nam thực hiện dành cho vợ hoặc chồng của nạn nhân không may tử vong vì tai nạn giao thông sẽ tiếp tục góp phần quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu của chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”.

“Qua hoạt động này, tôi tiếp tục kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ dành cho các nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn đồng thời mong muốn mọi công dân Việt Nam hãy tham gia giao thông có trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho xã hội,” Bộ trưởng Đinh La Thăng nói.

Ngay tại buổi lễ ký kết, 15 gia đình có thân nhân bị tai nạn giao thông đầu tiên đã nhận được các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí từ Prudential.
Tặng 5000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình bị TNGT - ảnh 2
Các gia đình có thân nhân bị TNGT nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí từ Prudential

Chương trình sẽ được triển khai trên toàn quốc mà phần khởi động ngay trong năm nay là tại 10 tỉnh thành gồm Hà Nội, Khánh Hòa, Huế, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, và Cần Thơ.

“Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động với mục đích tạo cầu nối những tấm lòng nhân ái của cộng đồng với nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ, động viên, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Các hoạt động chính bao gồm cấp học bổng “Vòng tay nhân ái”; tìm kiếm việc làm phù hợp cho người thân của nạn nhân; tặng sổ tiết kiệm, bảo hiểm miễn phí, hỗ trợ cây, con giống; hỗ trợ chi phí chữa bệnh và phương tiện hỗ trợ sinh hoạt.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chia sẻ: “Các hợp đồng bảo hiểm từ Prudential sẽ giúp cho người trụ cột còn lại trong gia đình an tâm vững vàng hơn trong cuộc sống và tin tưởng rằng Prudential luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với gia đình họ. Đây cũng là một phần cam kết về trách nhiệm xã hội của Prudential Việt Nam với ước mong được giúp đỡ và bảo vệ con người trong cộng đồng cư dân Việt Nam”.

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản