banner tạm

Cập nhật lúc : 3:14 PM, 16/10/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ ban ATGT địa phương

Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ các ban an toàn giao thông tại địa phương, Ủy ban ATGT Quốc gia đã mở lớp tập huấn nâng cao hiệu quả công tác văn phòng ban an toàn giao thông.
Đây là khoá tập huấn diễn ra trong 2 ngày 16, 17/10 tại thành phố Hải Phòng với các tỉnh phía Bắc và 2 ngày 22, 23/10 tại thành phố Hồ Chí Minh đối với các tỉnh phía Nam. Học viên tham gia khoá tập huấn là các cán bộ thuộc ban ATGT các tỉnh, thành phố. 
Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ ban ATGT địa phương - ảnh 1
TS. Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu chỉ đạo
Tại buổi tập huấn, học viên được cập nhật thông tin về các quy định về quản lý hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ và các giải pháp kiểm soát tải trọng phương tiện, nâng cao khả năng quản lý sử dụng kinh phí ATGT, kỹ năng truyền thông và trả lời phỏng vấn....

Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ ban ATGT địa phương - ảnh 2
 Toàn cảnh lớp tập huấn
Tại buổi tập huấn, ông Khuất Việt Hùng, phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia, cho biết: "Đây là hoạt động thường niên của Uỷ ban ATGT Quốc gia nhằm củng cố, tăng cường năng lực cho cán bộ ban an toàn giao thông địa phương. Ban an toàn giao thông các tỉnh, thành phố làm tốt nhiệm vụ cũng là góp phần giúp đỡ Uỷ ban ATGT Quốc gia hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Chính phủ và các cấp ban ngành, tình hình tai nạn giao thông có nhiều biến chuyển tích cực, giảm cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương. Đây là sự khích lệ lớn cho Uỷ ban ATGT Quốc gia. Để có được điều này là do sự cố gắng, nỗ lực của các ban ATGT tỉnh, thành phố".
Qua lớp tập huấn này, mỗi cán bộ ban ATGT sẽ được nâng cao năng lực của mình hơn nữa. Các học viên sẽ nắm rõ hơn về các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông, hay vấn đề quản lý sử dụng kinh phí đồng thời nâng cao kỹ năng truyền thông và trả lời phỏng vấn báo chí.
Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản