banner tạm

Cập nhật lúc : 2:35 PM, 28/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trao giải các em học sinh đạt giải phần thi trắc nghiệm

Ngay sau khi công bố kết quả thi trắc nghiệm vòng 1 và 2, ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các em học sinh đạt giải phần thi trắc nghiệm vòng 1 và vòng 2 cuộc thi "An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện năm 2014"
Theo thống kê của Ban tổ chức, tỉnh Nghệ An được ghi nhận là khu vực có số lượng thí sinh và trường học tham gia cuộc thi "An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện" năm 2014 nhiều nhất.

Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho 3 em học sinh là Trần Hồng Quân, Nguyễn Anh Tú và Vũ Hoàng Linh ngay tại lớp học. Cả 3 em đều cảm thấy bất ngờ và tự hào khi Ban tổ chức   xuống tận trường trao giải trước sự chứng kiến của các thầy, cô và bạn bè.
.
Em Trần Hồng Quân, lớp 12C3, THPT Thái Hòa, Nghệ An - Giải nhì trắc nghiệm vòng 1
.
Em Vũ Hoàng Linh, lớp 10A1, THPT Quỳ Hợp1 , Nghệ An - Giải nhì vòng 2
.
Em Nguyễn Anh Tú, lớp 10A1, THPT Quỳ Hợp1 , Nghệ An - Giải ba vòng 1 và 2

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng tiến hành trao giải cho các em học sinh đạt giải thi trắc nghiệm tại các tỉnh thành khác
.
Em Trần Trọng Huy, lớp 8B, THCS Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội - Giải nhất vòng 1
.
Em Nguyễn Thành Long, lớp 12 Lý, THPT chuyên Lào Cai - Giải nhì vòng 2

Trao đổi với em Huỳnh Thanh Thân, lớp 10C4, THPT Trần Bình Trọng, Cam Lâm, Khánh Hòa - Giải nhất phần thi trắc nghiệm vòng 2, em đã chia sẻ: 
"An toàn giao thông là vấn đề cấp bách của toàn xã hội, là trách nhiệm và mối quan tâm chung của mọi công dân Việt Nam. Em thấy cuộc thi “An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện” là một phương thức tuyên truyền cũng như là một sân chơi bổ ích cho mọi lứa tuổi về ý thức tham gia giao thông, trong đó rất có ý nghĩa đối với lứa tuổi học sinh THCS và THPT của chúng em. Có thể thấy qua cuộc thi, chúng em được nâng cao hiểu biết, rèn luyện về ý thức chấp hành tốt an toàn giao thông, giúp cho các bạn có nhận thức đúng và đi đến hành động đúng. Em hy vọng từ cuộc thi này sẽ góp phần làm giảm vi phạm và tai nạn giao thông mà hiện nay toàn xã hội đang trăn trở, quan tâm."

Có thể thấy, cuộc thi "An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện năm 2014" đã có những ảnh hưởng tích cực, sâu rộng, tới ý thức sử dụng xe điện của các em học sinh trên toàn quốc. Từng bước đạt được thành công, phải kể tới những nỗ lực rất lớn từ phía ban ngành các cấp liên quan và các trường học trên toàn quốc trong việc vận động, cải tiến phương pháp tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn giao thông. 
Tuấn Đạt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản