banner tạm

Cập nhật lúc : 2:15 PM, 17/07/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người đàn ông chửi bới, lăng mạ thậm tệ CSGT

Một người đàn ông ngồi trên xe ô tô liên tục có hành vi chửi bới nhục mạ lực lượng CSGT TP Cần Thơ.
XEM VIDEO:
 

Tối 16/7, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, đã nắm thông tin vụ việc 1 người đàn ông có hành vi thô tục chửi bới lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT).

Theo cơ quan công an, khoảng 11h30 ngày 14/7, tổ công tác tuần tra kiểm soát của Đội CSGT – công an quận Bình Thuỷ (Công an TP Cần Thơ) gồm 6 cán bộ, trong đó có Trung uý Nguyễn Văn Thành tiến hành kiểm tra tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt (hướng từ sân bay Cần Thơ về quận Ninh Kiều) thì phát hiện ô tô mang BKS:64A -027.78, do nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển với tốc độ vượt quá quy định.

Cụ thể, chiếc ô tô chạy 81 km/h, vượt quá quy định hạn chế tốc độ cho tuyến đường là 70km/h, nên tổ công tác ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà ngoan cố cho xe tiếp tục chạy nên Trung uý Nguyễn Văn Thành dùng xe mô tô đuổi theo.

Khi đến địa điểm quán Cây Thông trên đường Võ Văn Kiệt thì dừng được chiếc ô tô vi phạm.

CSGT, an toàn, giao thông, chống người thi hành công vụ, cần thơ

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trung uý Thành yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì tài xế không chấp hành mà ngồi trên xe. Đi trên xe lúc này còn có 1 người đàn ông tỏ thái độ không đồng tình, liên tục dùng lời lẽ thô tục chửi bới Trung uý Thành. Đặc biệt, người đàn ông này còn xuất trình 1 thẻ nhựa chưa rõ thuộc đơn vị nào.

Khi Trung uý Thành tiếp tục yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ thì người đàn ông trên xe yêu cầu tài xế cho xe chạy về hướng quận Ninh Kiều. 

Được biết, khi vụ việc đang xảy ra, nhiều người dân gần đó đã dùng điện thoại di động ghi hình lại và đăng tải lên mạng xã hội.

CSGT, an toàn, giao thông, chống người thi hành công vụ, cần thơ

Người đàn ông rút 1 thẻ nhựa đưa về phía CSGT

Trong đoạn clip ghi rõ hình ảnh người đàn ông ngồi cạnh tài xế liên tục chửi thề, yêu cầu tài xế không xuống xe xuất trình giấy tờ.

Người đàn ông này còn lớn tiếng chỉ tay về phía CSGT nói: “Mày không có tư cách… Tao mà chậm chút nữa, không kịp cuộc họp chiều nay cho mày nghỉ việc luôn”. Đáng nói người đàn ông này còn nói: “Cả giám đốc mày tao còn cách chức được…”.

Công an TP Cần Thơ đang tiến hành các thủ tục cần thiết để mời tài xế lái xe vi phạm lên làm việc.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản